Blog

Top 5 themes về Video WordPress hay nhất

Bạn có sản xuất nội dung video chuyên nghiệp không? 

Bạn có tạo nội dung video như một sở thích không? 

Bạn có bán nội dung video, ví dụ như các khóa đào tạo và / hoặc video tiếp thị không? 

Nếu bất kỳ trường hợp nào trong số này áp dụng cho bạn, chắc chắn bạn sẽ cần một nơi trực tuyến để lưu trữ tất cả nội dung video này của bạn. Đây là lúc một trang web WordPress trở nên hữu ích.

Cho dù đó là phát vlog của bạn, bán các khóa đào tạo của bạn trực tuyến, quảng cáo video tiếp thị của bạn hoặc thậm chí bắt đầu trang web chia sẻ video của riêng bạn trong những thời gian thử nghiệm này, chủ đề video WordPress là tấm vé để bạn biến điều đó thành hiện thực.

Tuy nhiên, chỉ xin nhắc lại rằng không phải mọi chủ đề WordPress đều được thiết kế cho nội dung video. Trên thực tế, hầu hết được thiết kế xoay quanh nội dung văn bản. Vì vậy, nếu trang web của bạn cần hiển thị nội dung video một cách nổi bật, chắc chắn bạn sẽ cần chọn một chủ đề được thiết kế đặc biệt để xử lý nội dung đó.

Nhưng với sự đa dạng đáng kinh ngạc của các chủ đề video hiện nay, việc tìm kiếm một chủ đề hoàn hảo có thể khiến bạn hơi nản lòng. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình bằng cách làm tròn 5 lựa chọn chủ đề video WordPress hàng đầu của chúng tôi sẽ cho phép bạn giới thiệu nội dung video của mình một cách dễ dàng.

1. Reel

Được tạo ra bởi những người ở WPZOOM, Reel được thiết kế cho các chuyên gia video và vlogger, những người muốn một cách đơn giản để thiết lập trang web WordPress của họ.

Với bố cục rõ ràng, hiện đại và đáp ứng đầy đủ, Reel thích ứng với các trình duyệt khác nhau. Một số tính năng chính của nó bao gồm nhiều mẫu trang chủ để lựa chọn, plugin hộp đèn video , chức năng trình chiếu với nền video (ví dụ: YouTube), tùy biến trực tiếp, tích hợp trình tạo trang, nhiều mẫu danh mục đầu tư, phông chữ Google, v.v.

Nó cũng thân thiện với WooCommerce , trong trường hợp bạn đang muốn kiếm tiền. (Plugin WordPress này giúp bạn xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử an toàn và linh hoạt, miễn phí.)

Chi phí? $ 79 cho một giấy phép.

người đàn ông cuộn cuộn phim khổng lồ

2. VideoBox

Bạn muốn làm kinh ngạc khách truy cập với nội dung video của bạn?

Không cần tìm đâu xa hơn VideoBox , một chủ đề WPZOOM khác hoàn hảo để phát video.

Hoàn toàn đáp ứng, chủ đề này tự động điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ độ phân giải màn hình nào trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Tại đây, video và hình ảnh được chia tỷ lệ liền mạch ngay cả khi cửa sổ trình duyệt được thay đổi kích thước.

Có thể tùy chỉnh cao về hình nền và màu sắc, VideoBox cũng hỗ trợ các trang web video phổ biến như YouTube , Vimeo và DailyMotion . Khi bạn nhúng các video này vào trang web của mình, VideoBox sẽ tự động tạo hình thu nhỏ để bạn không phải thêm hình ảnh nổi bật theo cách thủ công.

Ngoài ra, chủ đề này đi kèm với khả năng cuộn vô hạn, các phần thư viện và tích hợp SEO . Hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nếu bạn quyết định kiếm lợi nhuận với nội dung của mình.

Chi phí? $ 69 cho một giấy phép.

3. Tusant

Bạn thích mình là một podcaster? Tusant được thiết kế để đưa podcast vào sân khấu trung tâm.

Lý tưởng, không chỉ cho podcast mà còn vlog và các trang web đa phương tiện khác, Tusant hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh và video, bố cục, nhúng và hơn thế nữa. Bằng cách cho phép số lượng mục podcast hoặc vlog không giới hạn, bạn đang xem xét một nền tảng hiện đại để giới thiệu tác phẩm video của mình, ngay cả khi bạn mới bắt đầu.

Siêu linh hoạt, Tusant cũng tương thích với plugin trình tạo trang Elementor mã nguồn mở , một trong những trình tạo trang nhanh nhất hiện có. Tại đây, bạn có thể chọn từ hàng tá tùy chọn thiết kế và hiển thị nội dung video của mình theo một cách độc đáo.

Chi phí? $ 69 cho một giấy phép.

4. Inspiro

Nếu bạn là một nhà quay phim có kinh nghiệm (hoặc đầy tham vọng), Inspiro đã hỗ trợ bạn.

Với hình nền video toàn màn hình, phần danh mục đầu tư ấn tượng và mô-đun thư viện, Inspiro cho phép bạn chọn từ bốn mẫu độc đáo. Trình tạo trang kéo và thả tích hợp có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh thêm trang web WordPress của mình theo cách bạn muốn.

Các tùy chọn định dạng cho phép bạn tạo trình chiếu tùy chỉnh video của mình. Mỗi trang trình bày đi kèm với một hộp đèn video , về cơ bản có nghĩa là khi ai đó đang xem video của bạn, họ có thể tập trung vào nội dung vì tất cả các phần tử trang khác đều bị mờ đi.

Nếu bạn hy vọng bán được tác phẩm của mình, Inspiro cũng thân thiện với WooCommerce.

Chi phí? $ 79 cho một giấy phép.

người mặc trang phục biểu diễn cho video

5. Vidiho

Nếu bạn là một vlogger chơi game hoặc giải trí, Vidiho là chủ đề dành cho bạn.

Được hỗ trợ bởi các tùy chọn hình ảnh và khả năng nhúng video, không có gì lạ khi các blogger video là những người hâm mộ lớn. Thanh trượt nội dung toàn chiều rộng trên trang chủ thậm chí còn cho phép bạn hiển thị nội dung video của mình trực tiếp từ Vimeo hoặc YouTube, tất cả đều ở độ phân giải cao.

Chỉ cần dán liên kết từ kênh Vimeo hoặc YouTube của bạn và nó được xuất bản, không có ràng buộc nào. Nếu bạn không muốn sử dụng bên thứ ba, bạn có thể tải lên video của riêng mình và quản lý nội dung của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Chi phí? $ 79 cho một giấy phép.

Lời kết

Như bạn đã biết từ danh sách đã đề cập ở trên của chúng tôi, chủ đề video WordPress thực hiện nhiều thứ: nó cho phép bạn hiển thị nội dung video, bán nội dung video, kết hợp video của bạn với nội dung bằng văn bản và hơn thế nữa.

Nếu quyết định chọn một chủ đề  tìm ra cách sử dụng trang web WordPress của bạn là đủ để khiến bạn quay cuồng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy chủ WordPress được quản lý để đơn giản hóa mọi thứ. Giải pháp của Namecheap, EasyWP , siêu hợp lý, siêu dễ tiếp cận và nhanh nhất . Được lưu trữ trên nền tảng đám mây mạnh mẽ của Namecheap, bạn sẽ được hưởng PositiveSSL miễn phí để giữ an toàn cho trang web của bạn và Supersonic CDN miễn phí để cung cấp nội dung video của bạn với tốc độ nhanh hơn 68%.

Và, với kế hoạch EasyWP chỉ bắt đầu từ 1 đô la một tháng, đột nhiên một chủ đề video WordPress có vẻ như là một khoản đầu tư xứng đáng, phải không?

Hãy cho chúng tôi biết, có chủ đề video nào mà chúng tôi đã bỏ lỡ không? Bạn có đồng ý với lựa chọn của chúng tôi không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button