Thủ thuật Website

Tại sao bạn muốn Jetpack CRM cho trang web WordPress của mình

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ mới hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ với một trang web WordPress, chắc chắn có một đường cong học tập. Một điều chắc chắn là: xây dựng một mối quan hệ bền vững với khách hàng của bạn là điều tối quan trọng. 

Nhưng làm thế nào để tôi thậm chí bắt đầu nuôi dưỡng những loại mối quan hệ này? 

Nhờ Jetpack CRM , công cụ quản lý quan hệ khách hàng mới được xây dựng cho các trang web WordPress, bạn có thể bắt đầu phát triển mối quan hệ với khách hàng của mình ngay lập tức. 

Kết quả của việc mua lại Zero BS CRM năm 2019 của Automattic , một plugin WordPress, Jetpack CRM bổ sung chức năng quản lý liên hệ mạnh mẽ (và rất cần thiết) cho các trang web WordPress. 

Vì vậy, cho dù bạn bán một sản phẩm (ví dụ: bán lẻ) hay một dịch vụ (ví dụ: huấn luyện), Jetpack CRM giúp bạn theo dõi dữ liệu khách hàng chính, ngay từ bên trong khu vực quản trị WordPress của bạn. 

người phụ nữ nộp thủ tục giấy tờ

Chính xác thì CRM là gì? 

Theo định nghĩa, một công cụ CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) giúp xây dựng cầu nối đó và làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách phát triển, giữ chân và thu hút khách hàng. CRM không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm về từng khách hàng cá nhân, hiểu họ cần gì và kết nối với họ ở cấp độ cá nhân hơn. 

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn tương tác với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, hãy nghĩ đây là cầu nối nhỏ của bạn để xây dựng mối quan hệ trong tương lai với họ. 

Khi nói về CRM, họ thường đề cập đến hệ thống CRM (CRMS) – một công cụ phần mềm nhằm giúp các công ty quản lý bán hàng, tiếp thị và dịch vụ của họ. Các hệ thống này có đầy đủ các tính năng theo dõi ghi lại nhiều loại tương tác trực tuyến của khách hàng đồng thời tự động hóa các quy trình. Ý định tổng thể của họ? Để đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh thông qua các mối quan hệ khách hàng vững chắc. 

Đây là điểm xuất hiện của plugin Jetpack CRM. Bằng cách giúp theo dõi mọi tương tác của khách hàng, chẳng hạn như ghi chú cuộc họp, cuộc gọi điện thoại và email, bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp có thể xây dựng dựa trên dữ liệu liên hệ này để nâng cao mọi điểm tiếp xúc của khách hàng trong tương lai bằng cách giao tiếp chu đáo và hấp dẫn .

Các tính năng của Jetpack CRM

Bây giờ bạn đã biết một chút về CRM thực sự là gì, hãy đi sâu hơn một chút vào các tính năng tiện lợi mà Jetpack CRM cung cấp: 

 1. Bạn có thể thêm và quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc các địa chỉ liên hệ khác của mình thông qua Quản lý liên hệ . 
 2. Bạn có thể lập hóa đơn liên tục cho khách hàng và được thanh toán trực tuyến với Trình tạo hóa đơn.
 3. Bạn có thể viết và gửi các đề xuất trực tuyến tuyệt vời cho khách hàng với Trình tạo báo giá . 
 4. Bạn có thể theo dõi các khoản thanh toán và hoàn lại tiền của khách hàng với Người quản lý giao dịch . 
 5. Bạn có thể cho phép khách hàng của mình xem các đề xuất, hóa đơn và tệp trên trang web của mình thông qua Cổng thông tin khách hàng .
 6. Bạn có thể đưa khách hàng tiềm năng vào CRM của mình từ các bài đăng, trang hoặc tiện ích con cụ thể thông qua Biểu mẫu giao diện người dùng.
 7. Bạn có thể nhóm các địa chỉ liên hệ dựa trên dữ liệu nhất định thông qua Phân đoạn động . 
 8. Bạn có thể luôn phù hợp và sẵn sàng cho thiết bị di động với Rebrandr . 
 9. Bạn có thể thân thiện với nhà phát triển web thông qua việc sử dụng API , Zapier , v.v. 

Hãy nhớ rằng các tính năng nâng cao hơn như sao lưu hàng ngày và bảo vệ chống spam có sẵn với một khoản chi phí bổ sung. 

Lợi ích của Jetpack CRM

Jetpack CRM không chỉ cung cấp các tính năng nâng cao mà còn cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng trên trang web WordPress của bạn. Dưới đây là một số cách giúp bạn xây dựng mối quan hệ và tăng doanh thu, tất cả đều từ một trang tổng quan: 

 1. Tự động thu thập khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng thông qua biểu mẫu liên hệ hoặc plugin thanh toán như Stripe hoặc WooCommerce . 
 1. Chạm vào cơ sở với các liên hệ của bạn , dựa trên vị trí của họ và lịch sử giao dịch trong quá khứ. 
 1. Gửi báo giá / hóa đơn cho khách hàng của bạn để thanh toán và theo dõi tất cả. 
 1. Hãy yên tâm khi biết rằng dữ liệu của bạn vẫn an toàn trên một máy chủ mà không có thêm sự tham gia của bên thứ ba.
 1. Tận hưởng hơn 30 tiện ích mở rộng CRM , bao gồm cả plugin WooCommerce hoặc gửi các chiến dịch thư. 
người phụ nữ ngồi trên băng ghế hình đô la

Giá

Vì Jetpack CRM được phát triển cho cả chủ doanh nghiệp mới bắt đầu và đã thành lập nên nó vô cùng hợp lý và tự hào về giá cả linh hoạt. Trên thực tế, có bốn gói giá Jetpack CRM được điều chỉnh để phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và có, phù hợp với ngân sách. 

Chúng như sau:

 1. Freelancer – $ 11,00 / tháng, thanh toán hàng năm. 
 2. Doanh nhân – $ 17,00 / tháng, thanh toán hàng năm. 
 3. Elite – $ 30,00 / tháng, thanh toán hàng năm. 
 4. Người bán lại – $ 5,40 cho mỗi trang web, mỗi tháng, thanh toán hàng năm. 

Để biết thêm thông tin về các tính năng cụ thể được cung cấp với từng gói, hãy truy cập danh sách giá chính thức của họ . 

Điểm mấu chốt 

Không thổi phồng quá nhiều, Jetpack CRM thực sự là công cụ quan hệ khách hàng tối ưu cho WordPress. Bằng cách sử dụng đúng cách, bạn có thể tăng sự phát triển của doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian quản lý, đồng thời kết nối hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn.

Vì Jetpack CRM nằm trên máy chủ của bạn nên bạn có toàn bộ quyền quản lý và kiểm soát dữ liệu của riêng mình. Đây là một chiến thắng lớn theo GDPR , do luật pháp yêu cầu bạn phải biết vị trí và lưu giữ dữ liệu khách hàng của mình. Bản thân plugin cũng có thể mở rộng hoàn toàn, điều này hoàn hảo cho các nhà phát triển WordPress muốn mở rộng cơ sở mã của nó. 

Bạn chưa có trang web WordPress? Đăng ký ngay hôm nay với EasyWP Managed WordPress và nhận mọi thứ, không cần bí quyết kỹ thuật, chỉ từ $ 1,00 cho tháng đầu tiên. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button