Thủ thuật WebsitePlugins

Plugin WP Rocket – Tốt nhất để tối ưu hóa tốc độ

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp phổ biến tốt nhất trên thị trường. Các chuyên gia WordPress công nhận nó là công cụ bộ nhớ đệm mạnh mẽ nhất. Nó rất dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Nó hiện đã được cài đặt trên hơn 100.000 trang web.

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm thân thiện với người mới bắt đầu và dễ dàng nhất, đây là một trợ giúp đắc lực cho người dùng mới bắt đầu chưa quen với các thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng cho các tùy chọn bộ nhớ đệm khác nhau. Và trong khi WP Rocket thân thiện với người mới bắt đầu, nó có rất nhiều móc nối giúp các nhà phát triển mở rộng đáng kể chức năng của plugin. Nó luôn đạt điểm cao trong các so sánh song song với các plugin bộ nhớ đệm khác cho WordPress.

wp-rocket-quote
wp-rocket-quote

WP Rocket là một plugin hiệu suất WordPress cao cấp phổ biến xử lý bộ nhớ đệm trang cùng với một loạt các phương pháp hay nhất về hiệu suất WordPress khác. Nó tăng tốc độ trang web của bạn mà không cần phải làm bất cứ điều gì ngoài việc khởi chạy plugin trên trang web của bạn. Nó đã được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ và hiệu suất trang web của bạn. Thay vì đợi ai đó yêu cầu một trang lưu nó vào bộ nhớ cache, WP Rocket sẽ tự động xây dựng bộ nhớ cache của trang web. Nó cũng bật cài đặt bộ nhớ đệm WordPress được đề xuất như tải trước bộ đệm, bộ đệm trang và nén gzip. Nó cung cấp trải nghiệm thân thiện với nhà phát triển và một bảng điều khiển cho người mới bắt đầu cảm thấy thoải mái.

Đối với người mới bắt đầu, WP Rocket cực kỳ dễ cấu hình ngay cả với một triệu lẻ một tính năng. Khi bạn kích hoạt plugin, WP Rocket sẽ bắt đầu lưu vào bộ nhớ đệm trang web của bạn ngay lập tức. Trình thu thập thông tin của nó tự động tìm nạp các trang WordPress của bạn để tạo bộ nhớ cache.

wp-rocket-dashboard
wp-rocket-dashboard

Sau đó, plugin sẽ tự động bật cài đặt bộ nhớ đệm WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm, giúp cải thiện ngay lập tức việc lập chỉ mục trang web của bạn bởi các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, WP Rocket còn có tính năng tải chậm. Vì lý do này, hình ảnh trên trang web của bạn chỉ tải khi khách truy cập cuộn xuống trang.

WP Rocket cũng được tối ưu hóa cho các trang web thương mại điện tử để nó tự động loại trừ các trang “Giỏ hàng”, “Thanh toán” và “Tài khoản của tôi” khỏi bộ nhớ cache để tránh can thiệp vào quá trình mua hàng. Nó cũng bao gồm các tính năng khác mà bạn có thể kích hoạt để cải thiện thêm, chẳng hạn như tìm nạp trước DNS, thu nhỏ, hỗ trợ CDN, v.v.

wp-rocket-basic-setting
wp-rocket-basic-setting

WP Rocket là một plugin bộ nhớ đệm cao cấp cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ.

 • Bộ nhớ đệm trang: Bộ nhớ đệm giúp trang web của bạn tải cực nhanh
 • GZIP Compression: Nén các trang web trên máy chủ và giải nén chúng trong trình duyệt. Kích thước tệp của bạn giảm xuống và khách truy cập xem nội dung của bạn nhanh hơn.
 • Tải trước bộ nhớ cache: WP Rocket tự động tải trước bộ nhớ cache mỗi khi bạn thực hiện một số thay đổi trên các trang web của mình.
 • Bộ nhớ đệm của trình duyệt: Lưu trữ các tài nguyên được truy cập thường xuyên của hình ảnh trang web, js, CSS của bạn trong bộ nhớ cục bộ của thiết bị.
 • Tối ưu hóa thương mại điện tử: Một trang web thương mại điện tử sẽ chạy nhanh và trơn tru – loại trừ các trang nhạy cảm khỏi bộ nhớ cache.
 • Khả năng tương thích tuyệt vời: WP Rocket tương thích với hầu hết các chủ đề, plugin và lưu trữ.
 • Làm cho tệp của bạn nhẹ hơn: WP Rocket cho phép người dùng thu nhỏ và kết hợp các tệp CSS và JS để tải nhanh hơn.
 • Tải hình ảnh chậm: Điều này có nghĩa là hình ảnh không tải trên trang web của bạn cho đến khi người dùng cuộn qua chúng. Vì vậy, máy chủ không phải đưa công việc vào nếu nó không cần thiết.
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu: tối ưu hóa cơ sở dữ liệu được bao gồm để dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress của bạn và loại bỏ số lượng tài nguyên đang được sử dụng.
 • Tôi tích hợp CDN: CDN là chìa khóa để cải thiện thời gian tải trang web của bạn cho những khách truy cập ở xa vị trí máy chủ của bạn.
 • Tiện ích bổ sung WP Rocket: Các tùy chọn để lưu trữ cục bộ Google Analytics và Facebook Pixel
 • Điều khiển API nhịp tim
 • Khả năng tương thích với Cloudflare được cung cấp để tăng tốc trang web của bạn hơn nữa.

Giá bán

WP Rocket cung cấp cho bạn ba gói giá cụ thể là

 1. Đơn – $ 49 hàng năm cho một trang web
 2. Thêm vào đó – $ 99 hàng năm cho ba trang web
 3. Vô hạn – $ 249 hàng năm cho các trang web không giới hạn

wp-tên lửa-định giá
wp-tên lửa-định giá

Khuyến nghị của chúng tôi là luôn chọn gói phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền 100% trong 14 ngày, có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm WP Rocket mà không có rủi ro.

Sự kết luận

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm duy nhất trong danh sách này không có phiên bản miễn phí. WP Rocket là một plugin cao cấp cung cấp một số tính năng nâng cao nhưng rất dễ thiết lập và sử dụng. nó bù đắp cho điều đó với giao diện thân thiện với người dùng và một gói tính năng tiện lợi.

WP Rocket có nhiều tính năng hơn và dễ sử dụng hơn. Một trong những điểm khác biệt chính của WP Rocket là tính đơn giản của nó. Trang tổng quan được thiết kế tốt và bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích, giúp người dùng bình thường dễ dàng định cấu hình plugin.

Một điểm khác biệt khác là WP Rocket hoạt động với nhiều máy chủ WordPress được quản lý, những máy chủ này cấm hoặc không khuyến khích các plugin bộ nhớ đệm. Ví dụ: bạn có thể sử dụng WP Rocket với WP Engine, SiteGround, GoDaddy, v.v.

Theo GTmetrix, WP Rocket đã cắt giảm thời gian tải 0,98 giây, cải thiện tốc độ 34,12%. Trong các thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, nó đã giảm thời gian tải trung bình 1,27 giây, với tốc độ cải thiện 35,21%. Những kết quả này khiến nó trở thành plugin nhanh nhất trong thử nghiệm của chúng tôi về WordPress tốt nhất

WP Rocket có lẽ là plugin bộ nhớ đệm cao cấp duy nhất mà bạn cần.

The post Plugin WP Rocket Tốt nhất để Tối ưu hóa Tốc độ xuất hiện đầu tiên trên WP Refers .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button