Thủ thuật Website

Phải có những plugin WordPress vào năm 2022. Danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn đã bao giờ tự hỏi có bao nhiêu plugin WordPress tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho công việc kinh doanh của mình, đang tồn tại rất nhiều và thậm chí bạn chưa từng nghe nói về chúng? Một số có thể làm những điều nhỏ nhặt mà bạn hằng mơ ước và một số thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Làm thế nào một plugin WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm tiền?

Khi bạn đang tìm kiếm một chức năng cụ thể và bạn muốn có nó ngay lập tức trên trang web của mình, nhiều khả năng bạn sẵn sàng trả tiền cho nó. Tuy nhiên, có thể có một plugin miễn phí thực hiện chính xác những điều bạn cần. Bạn chỉ cần tìm hiểu sâu hơn.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể phải thận trọng một chút vì một số plugin miễn phí, cung cấp chức năng tương tự như plugin trả phí, có thể gây hại. Một plugin miễn phí có thể không có cùng tiêu chuẩn mã hóa như một plugin cao cấp, nó có thể không có các truy vấn cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa, nó có thể không nhận được các bản cập nhật trong tương lai, v.v. Vì vậy, đôi khi một plugin miễn phí có thể là con dao hai lưỡi.

Nói đủ rồi, hãy xuống danh sách plugin

1. Elementor

Với hơn 5 triệu lượt tải xuống, Elementor là plugin phổ biến nhất hiện có. Sử dụng nó về cơ bản bạn có thể xây dựng một trang web nhanh chóng và bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ chủ đề nào.

2. WP-Optimize

Đây có lẽ là plugin bộ nhớ đệm yêu thích của tôi và tôi thích nó hơn các plugin khác. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình và nó sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy lớn về tốc độ tải, điều này cũng sẽ giúp ích cho SEO của bạn.

3. Yoast SEO

Nói đến SEO, bạn phải có Yoast SEO. Nó sẽ thêm tất cả các thẻ meta cần thiết, Facebook & Twitter Open Graph và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thực sự dựa vào SEO, bạn chắc chắn cần điều này.

4. Smush – Tải ảnh lười biếng

Điều này đi đôi với bất kỳ plugin bộ nhớ đệm nào. Smush thực sự tuyệt vời và giúp bạn tối ưu hóa và tải hình ảnh của mình một cách chậm rãi, vì vậy chắc chắn nó sẽ tăng tốc độ trang của bạn.

5. BuddyPress

Nếu bạn đang xây dựng một cộng đồng, bạn có thể sử dụng plugin cộng đồng phổ biến nhất của chúng tôi ở đó. BuddyPress thật tuyệt vời và nó có nhiều tiện ích bổ sung của bên thứ 3 mà bạn có thể sử dụng cùng với. Tôi và nhóm của tôi đã xây dựng một plugin tuyệt vời cho phép bạn tạo các trang BuddyPress bằng Elementor. Nó được gọi là trình xây dựng BuddyPress cho Elementor – BuddyBuilder và hoàn toàn miễn phí.

6. WooCommerce

Nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến, WooCommerce là một lựa chọn phù hợp. Nó có mọi thứ bạn cần và nó cũng có rất nhiều plugin chính thức. Nhược điểm duy nhất của WooCommerce là bạn cần một chủ đề mạnh mẽ có tích hợp vững chắc với WooCommerce hoặc bạn nhận được phiên bản chuyên nghiệp của Elementor và một số plugin của bên thứ 3 khác có các tiện ích Elementor và bạn tự xây dựng các trang của mình.

7. Bảo mật Wordfence

Về mặt bảo mật, Wordfence thực sự mạnh mẽ. Tôi chủ yếu sử dụng nó để bảo vệ các trang web của mình chống lại các cuộc tấn công vũ phu. Bạn có thể không nhận thấy bất cứ điều gì sai nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ plugin bảo mật nào, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy biểu mẫu đăng nhập của mình bị bắn phá.

Sự kết luận

Có rất nhiều plugin hữu ích khác và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy plugin mình cần. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn trao cơ hội cho bất kỳ plugin nào, không chỉ các plugin được đánh giá cao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button