Giới thiệu

Congtyapp.com là một website chia sẻ về thủ thuật máy tính, website ngoài ra còn lưu trữ cập nhật thường xuyên các Plugins, Themes từ các nguồn cao cấp hoàn toàn miễn phí và an toàn tuân thủ đầy đủ chính sách General Public License (GPL)

Mục tiêu hoạt động

Hỗ trợ WordPress cung cấp các thông tin, hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực làm website cũng như sử dụng VPS – Hosting, giới thiệu các công cụ hữu ích, chia sẻ Plugin – Themes, dịch vụ SEO …

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Mục tiêu chính của chúng tôi là được tạo ra để chia sẻ thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và tiếp nhận những đóng góp từ các thành viên để cung cấp thêm nhiều bài viết đa dạng hơn.

Định hướng hoạt động

Hỗ Trợ WordPress và nền tảng web hoạt động với các định hướng nòng cốt như:

  • Cung cấp hoàn toàn miễn phí nội dung bài viết .
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ, Plugin – Theme có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả từ chính admin biên soạn và nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Mạng xã hội

Hiện tại Hỗ Trợ WordPress chỉ có các kênh mạng cá nhân và sẽ cố gắng phát triển sớm lên các nhóm fanpage thảo luận và trao đổi kiến thức tốt hơn:

  • HoTroWordpress trên Facebook
  • HoTroWordpress trên Instagram
  • Skype: live:design.tmd

Mong muốn

Vì một cộng đồng Website Việt Nam phát triển thì mình rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn lập trình viên, admin của các blog khác. Chúng ta hãy giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn,

Back to top button