Thủ thuật Website

Giới thiệu trình hướng dẫn hoàn toàn mới của EasyWP

Có một ý tưởng cho một trang web là dễ dàng. Để xây dựng và xây dựng trang web là một phần khó khăn. Trước tiên, bạn phải tìm ra trang web của mình sẽ trông như thế nào, loại chức năng nào mà nó sẽ cung cấp và đâu là nơi thích hợp để lưu trữ nó. Với WordPress, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn một chút, nhưng bạn vẫn phải biết cách thiết lập nó theo cách bạn muốn.

Tôi là Igor và tôi lãnh đạo nhóm Thiết kế tại Namecheap Cloud. Trọng tâm chính của chúng tôi là làm cho dịch vụ lưu trữ đám mây có thể truy cập được. Chúng tôi muốn cho phép nhiều người hơn sở hữu và quản lý trang web của họ, thiết lập và chạy chúng một cách nhanh chóng, trên nền tảng lưu trữ đám mây nhanh . Với tư cách là một nhóm thiết kế, chúng tôi tìm ra những nội dung lưu trữ phức tạp, thiết kế các sản phẩm đơn giản để sử dụng để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong về cách chúng tôi thiết kế lại Trình hướng dẫn EasyWP mới của mình.

Làm cho WordPress dễ dàng hơn

Tạo một trang web WordPress trên EasyWP luôn luôn liền mạch. Bạn đã chọn kế hoạch của mình, chọn một tên miền và bạn đã sẵn sàng. 

Tuy nhiên, nếu bạn không làm việc với WordPress hàng ngày, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra các bước tiếp theo để tạo trang web của mình.

Mặc dù thực tế là WordPress đang trở thành hệ điều hành của web (gần 40% tất cả các trang web hiện có được cung cấp bởi WordPress), nó không phải lúc nào cũng là phần mềm dễ sử dụng nhất. Bạn phải tìm hiểu cách tùy chỉnh trang web của mình, chọn các plugin phù hợp, hiểu trình chỉnh sửa và hơn thế nữa. Có rất nhiều điều để tìm hiểu và đưa ra quyết định. Nếu bạn không quen thuộc với nền tảng mà bạn đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu.

Là một người sáng tạo, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả sức mạnh của WordPress mà không cần có nhiều kinh nghiệm hoặc chuyên gia kỹ thuật bên cạnh bạn.

Tạo nền tảng phù hợp

Chúng tôi coi đây là cơ hội để cải thiện trình hướng dẫn EasyWP. Chúng tôi lắng nghe phản hồi của khách hàng, điều tra những khó khăn chính của họ và bắt tay vào giải quyết. 

Chúng tôi bắt đầu bằng cách xác định các mục tiêu cho trình hướng dẫn mới:

  1. Nó rất dễ sử dụng . Mỗi bước được trình bày một cách rõ ràng, đẹp và dễ hiểu. Mọi thứ đều như bạn mong đợi.
  2. Quá nhanh để phát trực tiếp . Có thể bỏ qua các bước khi không bắt buộc để bạn có thể phát trực tiếp nhanh chóng. Điều này giúp bạn có được trang web như ý muốn và không tốn thời gian của bạn.
  3. Nó đáp ứng . Bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị (trên thực tế, bạn thậm chí có thể bắt đầu một trang web WordPress từ điện thoại của mình).
  4. Nó được cá nhân hóa . Đó không phải là xây dựng bất kỳ trang web nào, mà là xây dựng trang web của bạn. Chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng xác định một thứ tự mới của các bước:

  1. Tiêu đề trang web . Đây là nơi bạn đặt tên cho trang web của mình và cho chúng tôi biết loại trang web bạn muốn tạo. 
  2. Gói đăng ký . Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn tối đa ba gói dịch vụ lưu trữ. Các gói Turbo và Supersonic thậm chí còn đi kèm với PositiveSSL miễn phí, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thiết lập chứng chỉ SSL.
  3. Tên miền : Bạn có thể chọn tên miền Namecheap của mình hoặc sử dụng tên miền EasyWP miễn phí đã sẵn sàng. Bạn cũng có thể kết nối miền từ các nhà cung cấp khác sau khi tạo trang web của mình.
  4. Các phần bổ trợ . Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn các plugin cần thiết và phổ biến nhất cho trang web WordPress của bạn, bao gồm WP101 , Yoast và WooCommerce .
  5. Tóm tắt . Bước cuối cùng, chúng tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt đầy đủ để bạn có thể xem lại trang web mà chúng tôi sẽ tạo cho bạn.

Một khởi đầu hoàn toàn mới

Ảnh chụp màn hình Wizard Step 1

Trình hướng dẫn mới hiện là trải nghiệm toàn màn hình, không gây phiền nhiễu. Tạo trang web mới của bạn là trọng tâm duy nhất. Mỗi bước đều tập trung vào một quyết định quan trọng. Tất cả bắt đầu bằng cách hỏi bạn tên và loại trang web bạn muốn.

Ảnh chụp màn hình Wizard Step 2

Các kế hoạch định giá của chúng tôi hiện đã được trình bày với tất cả các tính năng đi kèm. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh các kế hoạch và tìm ra kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wizard Step 3

Chúng tôi đã làm cho việc chọn một tên miền trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn một tên miền EasyWP miễn phí và bạn có thể kết nối bất kỳ tên miền nào khi bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn có tên miền Namecheap, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó từ menu thả xuống.

Ảnh chụp màn hình Wizard Step 4

Chúng tôi đã giới thiệu một bước mới, mang đến các plugin WordPress phổ biến nhất. Bạn có thể bắt đầu với WP101 để học WordPress, Yoast cho mục đích SEO và WooCommerce để thiết lập cửa hàng trực tuyến.

Ảnh chụp màn hình Wizard Step 5

Bước cuối cùng cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh về tất cả các tùy chọn trang web của bạn, vì vậy bạn có thể xác nhận rằng bạn có mọi thứ bạn cần.

Tóm lại là

Trình hướng dẫn mới hiện có sẵn cho tất cả khách hàng. Nó ở đó để hướng dẫn bạn mỗi khi bạn tạo một trang web WordPress mới trên EasyWP .

Nhưng công việc của chúng tôi không kết thúc ở đây. Chúng tôi thậm chí còn có nhiều hơn nữa trong cửa hàng cho bạn, tất cả để tiếp tục thiết lập một trang web WordPress có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chúng tôi đang nỗ lực cá nhân hóa hơn nữa dựa trên loại trang web bạn muốn tạo, hỗ trợ tốt hơn cho bạn để tùy chỉnh chủ đề của mình và làm cho bảng điều khiển EasyWP trở nên hữu ích và sâu sắc hơn.

Khi WordPress tiếp tục phát triển và Gutenberg mang đến trải nghiệm chỉnh sửa trang web hiện đại, chúng tôi không thể vui mừng hơn cho tương lai của EasyWP.

Vậy, bạn cảm thấy thế nào về những thay đổi mới này? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button