Thủ thuật Website

Giải pháp giao diện người dùng WP User Frontend Pro – Ultim Frontend

WP User Frontend Pro là plugin xây dựng giao diện người dùng cuối cùng cho WordPress. Nó là một plugin biểu mẫu đăng ký người dùng đa năng, đa chức năng. Nó cho phép người dùng quản lý mọi thứ từ giao diện người dùng mà không cần truy cập vào bảng điều khiển quản trị. Nó được thiết kế và đặc trưng để cung cấp một loạt các hình thức mạnh mẽ.

WP User Frontend Pro là plugin WordPress tốt nhất để tạo biểu mẫu. Dễ dàng tạo biểu mẫu với sự trợ giúp của trình tạo biểu mẫu kéo và thả . Tạo Biểu mẫu đăng ký, Trình tạo hồ sơ, gửi bài đăng, Sản phẩm thương mại Woo, biểu mẫu viết blog của khách, phân loại tùy chỉnh, trường tùy chỉnh, menu lựa chọn thả xuống và Biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ Loại bài đăng tùy chỉnh. Tương tự, người ta có thể dễ dàng xây dựng các biểu mẫu không giới hạn của các loại bài đăng khác nhau vì nó có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào mà bạn có thể nghĩ đến bằng cách sử dụng plugin. Bạn có thể sử dụng nó để tạo biểu mẫu gửi nội dung, đăng ký, hồ sơ người dùng giao diện người dùng, tư cách thành viên, v.v.

wp-user-frontend-feature
wp-user-frontend-feature

WP User Frontend Pro cho phép người dùng của bạn quản lý mọi thứ từ Frontend. Vì vậy, khá linh hoạt, Người dùng có thể dễ dàng xây dựng Biểu mẫu đăng ký, chỉnh sửa Hồ sơ, bài đăng mới và chỉnh sửa chúng từ giao diện bên ngoài, họ có thể xem các trang của mình ở giao diện bên ngoài từ bảng điều khiển người dùng, quản lý cấp Quản trị viên để truy cập quản trị viên WordPress bảng điều khiển. Nhận thông báo qua email về các bài đăng mới, các tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng truy cập để chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn của họ, thêm tệp đính kèm từ giao diện bên ngoài, v.v. Hình thức xây dựng chưa bao giờ gây ngạc nhiên đến thế này.

best-frontend-dashboard-plugin
best-frontend-dashboard-plugin

WP User Frontend Pro, khá dễ dàng để tạo một hồ sơ người dùng đẹp từ giao diện người dùng.

Các tính năng nổi bật WP User Frontend Pro – Giải pháp giao diện người dùng tối ưu cho WordPress

 • Trình tạo kéo và thả: Dễ dàng điền vào biểu mẫu của bạn với các trường bằng cách sử dụng kéo-n-giọt và bản xem trước thời gian thực cập nhật khi bạn thực hiện thay đổi. Bạn có thể thấy biểu mẫu của mình cuối cùng sẽ trông như thế nào từ bảng điều khiển. Bạn có thể chỉ cần chọn một trường, kéo nó vào trình tạo và thả nó vào nơi bạn muốn.
 • Xem trước trực tiếp: WP User Frontend Pro có tính năng xem trước trực tiếp cho tất cả các biểu mẫu được hỗ trợ. Bạn có thể tạo biểu mẫu tùy chỉnh mà bạn muốn và chỉnh sửa để xem giao diện của nó.
 • Gửi và cập nhật bất kỳ thứ gì từ Frontend: Người dùng có thể tải lên các tệp điền vào biểu mẫu, thậm chí nhập dữ liệu với menu nhiều lựa chọn. Cho phép người dùng cập nhật bài đăng của họ từ giao diện người dùng.
 • Trường tùy chỉnh: Dữ liệu trường tùy chỉnh có thể xem được đối với khách truy cập ở giao diện người dùng trên các trang bài đăng đơn lẻ. Tạo nhiều trường tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chọn các trường tùy chỉnh của bạn từ 17 loại trường được xác định trước của chúng tôi. Giao diện người dùng WP cũng có thể nắm bắt các trường tùy chỉnh từ các plugin đã cài đặt khác.
 • Phân loại tùy chỉnh: Thêm phân loại tùy chỉnh vào mẫu của bạn. Sử dụng chúng dưới dạng danh sách thả xuống, nhiều lựa chọn hoặc hộp kiểm.
 • Hỗ trợ loại bài đăng tùy chỉnh: WP User Frontend hỗ trợ các loại bài đăng tùy chỉnh. Vì vậy, với nó, bạn có thể tạo biểu mẫu tạo loại bài đăng không giới hạn, bất kỳ loại bài đăng / trang / loại bài đăng tùy chỉnh nào khi bạn đang di chuyển từ giao diện người dùng. Tận dụng lợi thế của các loại bài đăng tùy chỉnh sẽ cho phép bạn làm việc trên bất kỳ nền tảng nào.
 • Biểu mẫu không giới hạn: Xây dựng biểu mẫu không giới hạn. Tạo nhiều biến thể tùy thích, tùy chỉnh chúng và thỏa sức sáng tạo của bạn.
 • Cập nhật hồ sơ từ giao diện người dùng: Plugin hồ sơ WordPress này cho phép người dùng đã đăng ký chỉnh sửa hồ sơ của họ bằng cách sử dụng các trường mặc định từ giao diện người dùng mà không cần có quyền truy cập phụ trợ. Có thể thêm các trường không giới hạn bằng PRO.
 • Hỗ trợ khách đăng bài: Cho phép khách đăng bài từ giao diện người dùng trang web của bạn mà không cần đăng ký với Giao diện người dùng WP, Plugin đăng ký người dùng WordPress. Chọn yêu cầu tên và địa chỉ email để tự động đăng ký và cho phép họ nhận xét về bài đăng của họ. Cho phép xác minh email cho khách.
 • Hỗ trợ WooCommerce: Người dùng có thể tạo sản phẩm trực tiếp từ giao diện bằng cách sử dụng biểu mẫu giao diện được hỗ trợ WooCommerce.
 • Chuyển hướng tùy chỉnh: Sử dụng tính năng này để chuyển hướng người dùng đến một trang, trang tùy chỉnh hoặc hiển thị cho họ một tin nhắn flash sau khi đăng thành công.
 • Gửi hình ảnh: Cho phép người dùng tải hình ảnh lên bài viết với kích thước tệp và giới hạn tệp. Tuyệt vời để sử dụng trong các bài đăng hoặc biểu mẫu đăng ký bình thường.
 • Đặt Trạng thái Bài đăng Mặc định: Sau khi bài đăng được gửi, bạn có thể xuất bản bài đăng trực tiếp hoặc đặt nó ở trạng thái đang chờ xem xét trước khi xuất bản. Hữu ích để duy trì chất lượng của nội dung đã xuất bản và chặn các bài đăng spam.
 • Thông báo bài đăng mới hoặc chỉnh sửa: Nhận thông báo khi người dùng gửi bài đăng, thậm chí nhận thông báo khi chỉnh sửa được thực hiện. Bạn có thể nhận được tất cả thông tin bài viết trong thư mà không cần kiểm tra bảng điều khiển trang web của mình. Tiêu đề tin nhắn, nội dung, đoạn trích, thẻ, danh mục, bất kỳ trường tùy chỉnh nào đều được hỗ trợ trong tin nhắn. Thật tuyệt vời, phải không?
 • Trường Action Hook: Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể chèn action_hook vào bất kỳ vị trí nào của biểu mẫu và hiển thị nội dung từ bên ngoài plugin. Vâng, tôi đang nói chuyện với các lập trình viên trong bạn!
 • Hết hạn bài đăng: Ngay cả khi bạn không sử dụng đăng ký, bạn vẫn có thể hết hạn bài đăng từ các biểu mẫu cụ thể. Vâng, điều này là tuyệt vời!
 • Các trường tùy chỉnh trong khu vực quản trị cũng vậy: Bạn có nghĩ rằng mình chỉ có thể sử dụng các trường tùy chỉnh trong giao diện người dùng, Điều gì sẽ xảy ra khi bạn muốn chỉnh sửa một bài đăng từ bảng quản trị WordPress? Ồ, đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Giao diện người dùng trường tùy chỉnh tương tự cũng được tạo cho bảng điều khiển quản trị, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa nó giống như cách bạn làm ở lối vào.
 • Trình tạo biểu mẫu đăng ký: Plugin biểu mẫu đăng ký WordPress này cũng cho phép xây dựng biểu mẫu đăng ký bằng các biểu mẫu mặc định. Với PRO, nhiều trường hơn có thể được thêm vào. Thêm các trường và các yếu tố bổ sung dễ dàng vào biểu mẫu đăng ký của bạn.
 • Gán vai trò cho biểu mẫu: Cho phép một số vai trò người dùng nhất định tạo bài đăng, tạo thông báo trái phép mà bạn muốn hiển thị. Tất cả các biểu mẫu đều đi kèm với các cài đặt vai trò khác nhau, chẳng hạn như phao cứu sinh.
 • Tính linh hoạt cho quản trị viên: Quản trị viên có thể quản lý người dùng từ giao diện người dùng cũng như định cấu hình từ chương trình phụ trợ, những người có thể truy cập trang tổng quan.
 • Hỗ trợ Captcha: Loại bỏ những kẻ gửi thư rác bằng phương pháp phổ biến nhất, captcha! Chúng tôi hiện hỗ trợ các công cụ reCaptcha và Real Simple Captcha.
 • Đăng danh sách: Với một mã ngắn đơn giản, tất cả các bài đăng của người dùng có thể được hiển thị ở lối vào. Người dùng có thể chỉnh sửa hoặc xóa chúng. Liệt kê tất cả các bài viết của bạn ở lối vào, chỉnh sửa hoặc xóa chúng.
 • Tạo gói đăng ký, trả cho mỗi bài đăng và nhận thanh toán từ người dùng: Tạo và đăng ký người dùng vào gói thành viên, cho phép trả tiền cho mỗi bài đăng, buộc mua gói đăng ký và đặt phí dự phòng cho mỗi bài đăng với Plugin thành viên WordPress này.
 • Tích hợp với Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF): Kết nối trường biểu mẫu với trường ACF để xem các nội dung gửi của người dùng ở định dạng ACF từ bảng điều khiển. Cho phép người dùng chỉnh sửa các trường từ giao diện người dùng.
 • Nhận lời nhắc bằng email: Kích hoạt email trên nhiều sự kiện như gửi biểu mẫu mới, bài đăng của khách, xuất bản thông báo và đăng ký mới. Với PRO, có thể thiết lập nhiều thông báo qua email hơn.
 • Sử dụng mọi nơi dễ dàng với các mã ngắn: Tạo biểu mẫu; cho phép người dùng đăng bất kỳ thứ gì từ giao diện người dùng. Tất cả các biểu mẫu đều nhận được một mã ngắn duy nhất mà bạn có thể dán trên bất kỳ trang nào và biểu mẫu sẽ tạo ra mà không phá vỡ phong cách chủ đề của bạn.
 • Xuất bản các biểu mẫu WPUF của bạn bằng Gutenberg: Dễ dàng thêm các biểu mẫu đã xuất bản của bạn vào trình soạn thảo Gutenberg với khối WPUF. Khi người dùng muốn xuất bản các biểu mẫu trên một trang, họ có thể chỉ cần chọn chúng từ menu thả xuống có trong khối WPUF dành riêng cho Gutenberg. Toàn bộ biểu mẫu tự động hiển thị trong trình chỉnh sửa cũng như trên trang. Nó dễ dàng hơn nhiều so với việc sao chép và dán các mã ngắn theo cách thủ công! Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và nhấp chuột. Nhưng bạn cũng có thể làm điều đó theo kiểu cũ bằng cách sử dụng khối mã ngắn.

wp-user-frontend-design
wp-user-frontend-design

Định giá

Nó là một plugin rất mạnh mẽ và có nhiều tính năng, vì vậy nó có thể được gọi là một trình tạo giao diện người dùng. Nó có cả phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp.

wp-user-frontend-pro-price
wp-user-frontend-pro-price

Plugin WP User Frontend miễn phí bao gồm bảng điều khiển giao diện người dùng, trình chỉnh sửa giao diện người dùng và cũng có thể tải lên giao diện người dùng cho các trường hợp sử dụng như hồ sơ người dùng WordPress, gửi bài đăng và tư cách thành viên.

Plugin giao diện người dùng WP cao cấp được phân loại thành Cá nhân với $ 49 mỗi năm, Chuyên nghiệp với $ 89 mỗi năm và Doanh nghiệp với $ 159 mỗi năm. Nó bao gồm rất nhiều tính năng có sẵn.

Sự kết luận

WP User Frontend Pro là một plugin tạo biểu mẫu giao diện người dùng tất cả trong một với chức năng tuyệt vời là đăng giao diện người dùng. Trình tạo biểu mẫu kéo và thả đơn giản với bản xem trước thời gian thực. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng chỉnh sửa, xóa bài đăng của họ, quản lý và tạo biểu mẫu đăng ký giao diện người dùng với các trường không giới hạn, chỉnh sửa hồ sơ, có quyền truy cập vào trang tổng quan và cũng có thể tạo các trang web thành viên với các tính năng đăng ký, chấp nhận đóng góp của khách, v.v. từ giao diện người dùng. Nó bao gồm bảng điều khiển giao diện người dùng, trình chỉnh sửa và xuất bản giao diện người dùng và trình tải lên giao diện người dùng cho hồ sơ người dùng WordPress, gửi bài đăng và tư cách thành viên. Với hơn N người dùng, WP User Frontend Pro là một trong những plugin tốt nhất cho tác vụ trên thị trường.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button