BlogThủ thuật Website

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Lưu lượng truy cập trang web đề cập đến lượng người dùng web truy cập vào một trang web vì bất kỳ lý do gì. Lưu lượng truy cập trang web được đo bằng lượt truy cập. Có bao nhiêu người truy cập một trang web sẽ phụ thuộc vào mục đích của trang web, mục tiêu của chính khách truy cập và cách họ khám phá trang web. Lưu lượng truy cập trang web là một cách phổ biến để đo lường hiệu quả kinh doanh trực tuyến trong việc thu hút khán giả.

Lưu lượng truy cập trang web là xương sống của hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Nếu bạn muốn có thu nhập thụ động hoặc dòng tiền liên tục từ hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, bất kỳ ngành nào bạn đang làm hoặc bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào bạn đang ở, bạn cũng phải tập trung vào việc thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình.

Lưu lượng truy cập web không phải trả tiền của bạn chủ yếu được xác định bởi các từ khóa có thể mang lại số lượng lớn hơn lưu lượng truy cập của bạn. Bạn chắc chắn muốn biết từ khóa nào mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất cho trang web của bạn. Sau đó, bạn cần phải phân tích trang web của bạn. Từ khóa nào mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất cho trang web của bạn, loại bài viết nào được xem nhiều nhất, v.v.

Có một số cách để tăng lưu lượng truy cập trang web một cách dễ dàng. Có rất nhiều công cụ có sẵn trên thị trường, nhưng ở đây chúng tôi đang sử dụng MonsterInsights . MonsterInsights là một trong những plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress.

Làm thế nào bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web?

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Có nhiều cách khác nhau để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn:

 • Chọn các từ khóa SEO tốt nhất để có được thứ hạng trang web tốt và cho phép nhiều cá nhân hơn truy cập trang web của bạn.
 • Sử dụng email tiếp thị tự động để trò chuyện với những người liên hệ của bạn về cách trang web của bạn hoạt động và giảm giá. Điều này cũng có thể tạo ra lưu lượng truy cập cần thiết cho trang web của bạn.
 • Duy trì hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa với những người theo dõi của bạn, đồng thời cung cấp cho họ nội dung tốt sẽ khuyến khích họ nhấp vào trang web của bạn.
 • Tạo nội dung video giải trí trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội cho người xem của bạn để tăng lượng khách truy cập.

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phương pháp tiếp thị miễn phí hoặc không phải trả tiền mà chủ sở hữu trang web sử dụng để mang lại nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web và tăng xếp hạng của trang web trong công cụ tìm kiếm cho các từ khóa tìm kiếm cụ thể. Có ba loại SEO cần tập trung vào, đó là:

 • SEO trên trang – sản xuất và tối ưu hóa nội dung có liên quan đến mục tiêu.
 • SEO Off-page và xây dựng liên kết – xây dựng thẩm quyền của trang web và mức độ liên quan của trang tổng thể.
 • Kỹ thuật SEO – kiến ​​trúc trang web và cách các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục nội dung.

Gần đây, MonsterInsights đã thêm các tính năng mới được gọi là Thứ nguyên tùy chỉnh và TruSEO bằng cách tích hợp với plugin SEO Tất cả trong một . Sự tích hợp tuyệt vời này giải quyết vấn đề của bạn trong việc nhận các từ khóa phù hợp để tăng lưu lượng truy cập thông qua SEO. Điểm mấu chốt của việc tích hợp này là sự kết hợp của từ khóa trọng tâm và điểm TruSEO vào thứ nguyên tùy chỉnh được hỗ trợ của chúng để người dùng có thể thấy chúng tương quan như thế nào với lưu lượng truy cập của bạn trong Google Analytics.

Các công cụ dễ dàng và Hack tốc độ để tăng điểm Vitals của trang web WordPress

AIOSEO (Tất cả trong một SEO) là một plugin SEO WordPress mạnh mẽ. Đây là một trong những SEO mạnh mẽ nhất hiện nay với hơn 2 triệu chủ sở hữu trang web sử dụng plugin này vì công nghệ thông minh của nó giúp chủ doanh nghiệp và chủ sở hữu trang web cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm và điểm Core Web Vitals. Đây là những điều rất quan trọng để xếp hạng trang web trong kết quả truy vấn của công cụ tìm kiếm Google.

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Các tính năng chính của plugin SEO tất cả trong một:

 • Phân tích trang web của bạn
 • Phân tích chuyên sâu để cải thiện SEO trên trang
 • Kiểm tra Seo để tối ưu hóa trang web của bạn
 • Quét và tối ưu hóa trang web của bạn để kiểm tra các vấn đề về tốc độ và hiệu suất
 • Phân tích trên trang TruSEO: Đây là một công nghệ thông minh cung cấp các phân tích chuyên sâu về tối ưu hóa trang web trên trang. Nó cũng đề xuất cách cải thiện nội dung cho điểm SEO và khả năng đọc.
 • Nó đưa ra các đề xuất cho thẻ Tiêu đề và Mô tả Meta.
 • Xác định các vấn đề nghiêm trọng trên trang web của bạn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm của bạn
 • đưa ra hướng dẫn chi tiết để khắc phục một lỗi nghiêm trọng gây hại cho thứ hạng trang web của bạn

Thứ nguyên tùy chỉnh chỉ là thuộc tính hoặc thông số theo dõi của khách truy cập trang web của bạn. Được thêm vào đầu các thứ nguyên xác định trước để sử dụng trong báo cáo Google Analytics của bạn hoặc các plugin Analytics như MonsterInsights.

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Thứ nguyên tùy chỉnh cho phép bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất của từng trình chỉnh sửa. Nếu bạn điều hành công việc kinh doanh blog với tư cách là một nhóm, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết mỗi người biên tập nhận được bao nhiêu lượt xem trang. Bạn cũng có thể phân tích tỷ lệ thoát và xem bài đăng của biên tập viên nào giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn.

Tận dụng lợi thế TruSEO

TruSEO là một phần của plugin Tất cả trong một SEO , cung cấp các đề xuất về cách cải thiện SEO trên trang của nội dung bằng cách phân tích nội dung của bạn.

TruSEO có hai phần khác nhau, một phần là Focus Keyphrase và một phần khác là Phân tích trang.

Cụm từ khóa trọng tâm : Nó phân tích nội dung của bạn và kiểm tra xem nội dung đó có liên quan đến từ khóa trọng tâm của bạn hay không. Nó đưa ra các đề xuất dựa trên nội dung của bạn. Bạn có thể cải thiện nội dung dựa trên các từ khóa trọng tâm. Ngoài ra, hãy thêm các cụm từ khóa bổ sung để có thêm các khuyến nghị.

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Phân tích trang: Phân tích nội dung và kiểm tra xem nó đã vượt qua kỹ thuật SEO cơ bản hay chưa. Nó cung cấp cho bạn các đề xuất để nâng cao trang web của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp SEO tốt nhất.

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Monsterinsights: Google Analytics Plugins

Monster Insights Plugin là một trong những plugin Google Analytics tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho WordPress, cho phép bạn dễ dàng thêm, tùy chỉnh và quản lý Google Analytics trên trang web WordPress của mình. Nó giúp bạn định cấu hình Google Analytics chỉ với một vài cú nhấp chuột và không cần sửa đổi mã.

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web với Từ khóa và MonsterInsights

Với hơn hai triệu lượt cài đặt đang hoạt động, sự phổ biến của nó là vô cùng lớn trong số tất cả các Plugin WordPress khác. Đây là plugin Google Analytics thân thiện với người dùng nhất, dễ sử dụng và dễ hiểu. Plugin cung cấp cho bạn thông tin cần thiết mà bạn cần từ Trang tổng quan Google Analytics. Báo cáo của nó rõ ràng, đơn giản và thân thiện với người dùng, vì vậy bạn có thể tìm thấy dữ liệu bạn cần để đưa ra quyết định kinh doanh và không còn dựa vào dự đoán tốt nhất của mình. Đó là một cách hoàn hảo để quản lý Google Analytics trên WordPress, giúp việc theo dõi thông tin trang web trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Tăng lưu lượng truy cập trang web với All In One SEO và MonsterInsights

MonsterInsights hiện đưa mọi thứ đi xa hơn một chút, bạn có thể tích hợp các từ khóa trọng tâm của AIOSEO và điểm TruSEO vào dữ liệu Google Analytics của mình dưới dạng thứ nguyên tùy chỉnh.

 • Cài đặt sau đó kích hoạt plugin MonsterInsights Pro . Đảm bảo trải qua quá trình thiết lập nếu đây là lần đầu tiên của bạn.
 • Cài đặt, kích hoạt và kết nối plugin AIO SEO với Google Analytics.

Cuối cùng, khi mọi thứ đã được thiết lập xong. Trong menu quản trị trang tổng quan của bạn, hãy chuyển đến Insights >> sau đó nhấp vào SEO.

Cách thiết lập Thứ nguyên tùy chỉnh?

Chuyển đến “Addons” trong menu chính. Cài đặt “Thứ nguyên” và kích hoạt nó.

Bây giờ, đi tới Thông tin chi tiết> Cài đặt.

Sau đó, nhấp vào tab Chuyển đổi. Và sau đó, cuộn xuống Thứ nguyên tùy chỉnh và nhấp vào “Thêm thứ nguyên tùy chỉnh mới”.

Đó là tất cả cho cài đặt trang web WordPress của bạn. Tiếp theo, chuyển sang cài đặt tài khoản Google Analytics của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn và nhấp vào “Quản trị”. Bạn sẽ thấy ba nội dung chính như Tài khoản, Thuộc tính và Chế độ xem.

Phần thuộc tính ở giữa, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Thứ nguyên tùy chỉnh và nhấp vào đó. Bạn sẽ cần nhấp vào Định nghĩa tùy chỉnh trong Định nghĩa tùy chỉnh.

Sau đó, nhấp vào “+ Thứ nguyên tùy chỉnh mới” để đặt tên cho thứ nguyên đó. Đối với tên, bất cứ điều gì là ok. Trên trang tiếp theo, bạn có thể chỉ cần nhấp vào “Hoàn tất”.

Bước cuối cùng!

Kiểm tra số chỉ mục cho thứ nguyên tùy chỉnh của bạn trong Google Analytics. Ngoài ra, hãy kiểm tra cài đặt Thứ nguyên tùy chỉnh của bạn trong MonsterInsights. Đảm bảo rằng số Chỉ mục Google Analytics và ID thứ nguyên tùy chỉnh MonsterInsights giống nhau. Nếu nó giống nhau, hãy nhấp vào “Lưu thay đổi”. Tất cả các thiết lập!

Bạn có thể xem các báo cáo bên trong bảng điều khiển WordPress của mình ngay bây giờ. Bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của mình. Tất cả đều được kết nối.

Các phương pháp tốt nhất để sử dụng plugin

Có ba cách bạn có thể sử dụng plugin để khám phá các từ khóa tốt nhất cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền;

Cách đầu tiên là thông qua Báo cáo Search Console:

Nó hiển thị cho bạn những từ khóa đang hoạt động hiệu quả nhất trên trang web của bạn. Khi bạn nhấp vào một trong các từ khóa, bạn sẽ được hiển thị với số lần hiển thị, số lần nhấp và vị trí trung bình mỗi tuần của từ khóa cụ thể đó.

Báo cáo này cũng hiển thị các điều khoản cung cấp cho bạn nhiều lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.

Nếu bạn sử dụng nó. với dữ liệu này và tiếp tục với báo cáo này, bạn sẽ có thể tìm thấy các từ khóa tốt nhất và các chủ đề tìm kiếm từ khóa tương tự.

Báo cáo thứ hai bạn cần là các trang đích hàng đầu,

Những điều này được tìm thấy ngay bên dưới các báo cáo đã xuất bản. Khi bạn sử dụng điều này, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các trang đích hàng đầu trên trang web của mình.

Bạn có thể sử dụng báo cáo này để phát hiện các từ khóa tốt nhất tạo ra các trang tạo ra lưu lượng truy cập cao.

Báo cáo thứ nguyên tùy chỉnh MonsterInsights

Báo cáo thứ ba có sẵn để nghiên cứu các từ khóa tốt nhất để sử dụng là báo cáo thứ nguyên tùy chỉnh MonsterInsights có thể được tìm thấy khi bạn tìm kiếm trên các từ khóa trọng tâm được tìm kiếm nhiều nhất.

Nếu bạn đang sử dụng một plugin SEO cho trang web WordPress của mình và bạn nhập một từ khóa cho tất cả nội dung của mình,

MonsterInsights có thể giúp bạn thiết lập thứ nguyên tùy chỉnh giúp bạn theo dõi từ khóa nào bạn đã đặt ra sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập nhất, từ đó tìm ra từ khóa nào tốt nhất cho doanh nghiệp.

Báo cáo này đảm bảo bạn khám phá ra từ khóa tìm kiếm nào đang hoạt động tốt nhất bằng cách đo lường lưu lượng truy cập được tạo ra.

Nó cũng cung cấp cho bạn gợi ý về các từ khóa tốt hơn mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Lợi ích của việc tích hợp MonsterInsights với All in One SEO

 • MonsterInsights gần đây đã cập nhật plugin của họ và triển khai tích hợp mới với All in One SEO.
 • Với việc sử dụng tích hợp này, bạn sẽ có cách để hiểu rõ hơn về lưu lượng truy cập của mình và do đó đưa ra quyết định đúng đắn để phát triển doanh nghiệp bằng cách tăng lưu lượng truy cập.
 • Sự kết hợp của các chức năng này sẽ cho phép bạn biết:
 • Nếu các bài viết được tối ưu hóa tốt nhất là những bài viết tạo ra nhiều lưu lượng truy cập nhất?
 • Những từ khóa tạo ra nhiều lưu lượng truy cập nhất là gì?
 • Có bất kỳ bài viết nào nhận được đủ lưu lượng truy cập nhưng có thể nhận được nhiều hơn với ít tối ưu hóa hơn không?
 • Tất cả trong một SEO cung cấp một cách để giúp bạn tập trung viết vào các chủ đề mà bạn muốn xếp hạng.
 • Chức năng này là điểm TruSEO và phân tích trang và bạn sẽ thấy nó trên màn hình chỉnh sửa khi bạn tạo hoặc chỉnh sửa nội dung.
 • Nhiều cụm từ khóa là một tính năng Pro.
 • Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đang viết các bài đăng trên blog, nơi bạn có thể viết về chủ đề chính (Cụm từ khóa chính) cũng như các thuật ngữ phụ (Cụm từ khóa bổ sung).
 • Để nhận được điểm TruSEO và kết quả phân tích trang, hãy bắt đầu bằng cách nhập chủ đề chính mà bạn đang viết vào trường Cụm từ khóa trọng tâm và nhấp vào nút Thêm cụm từ khóa trọng tâm.
 • Sau đó, bạn có thể tùy chọn thêm các thuật ngữ phụ trong trường Cụm từ khóa bổ sung và nhấp vào nút Thêm Cụm từ khóa bổ sung.
 • Bạn sẽ thấy điểm TruSEO được hiển thị bên cạnh mỗi cụm từ khóa và ở góc trên bên phải của màn hình và trên màn hình Tất cả bài đăng / Tất cả các trang.
 • Bạn cũng sẽ thấy các đề xuất của chúng tôi để cải thiện SEO trên trang của bạn dưới mỗi cụm từ khóa và trong phần Phân tích trang.

Sự kết luận

Sử dụng các từ khóa trọng tâm và có cái nhìn sâu sắc về hiệu suất trang web của bạn là rất quan trọng để thúc đẩy hiệu suất trang web của bạn. Do đó, việc sử dụng MonsterInsights và sự tích hợp của nó với công cụ SEO Tất cả Trong Một hiệu quả có thể giúp trang web của bạn thu được kết quả có lợi và hiệu quả. Sự tích hợp giữa MonsterInsights và AIOSEO đã rất hữu ích cho tất cả người dùng

Việc tích hợp mới bao gồm việc bổ sung điểm số từ khóa từ All in One SEO và TruSEO vào các thứ nguyên tùy chỉnh được hỗ trợ bởi MonsterInsights . Điều này sẽ cho phép bạn xem chúng tương quan như thế nào với lưu lượng truy cập của bạn trong Google Analytics.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích về cách tăng lưu lượng truy cập trang web bằng từ khóa và MonsterInsights .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button