Thủ thuật Website

Cách giải nén các tệp lưu trữ .wpress được tạo bởi plugin All-in-one-Wp-Migration WordPress

Gần đây, tôi cần tải xuống một số tệp từ cài đặt WordPress trong đó ứng dụng khách chỉ cấp cho tôi quyền truy cập vào bảng điều khiển quản trị. May mắn thay, plugin All-in-One WP Migration đã được cài đặt, vì vậy tôi có thể sao lưu nhanh toàn bộ trang web bằng cách tải xuống các plugin, chủ đề và cơ sở dữ liệu đã cài đặt.

Tôi ngạc nhiên khi tải xuống bản sao lưu từ plugin All-in-One WP Migration chỉ cung cấp cho tôi một migration.wpresstệp nén duy nhất mà bất kỳ công cụ giải nén nào từ chối giải nén. Một tìm kiếm nhỏ trên web đã đưa tôi đến một công cụ 5 năm tuổi có tên là Wpress-Extractor nhưng các tệp nhị phân được cung cấp cho MacOS từ chối hoạt động vì gói này đã quá cũ.

Vì vậy, tôi quyết định viết lại công cụ hữu ích nhỏ này trong Node.js để làm cho nó tương thích đa nền tảng cho Windows, MacOS và Linux.


Vậy là xong: Hướng dẫn 2 bước đơn giản về cách giải nén tệp có .wpressphần mở rộng trên máy tính của bạn:

1 bước

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Node.js trong máy tính của mình:

node --version
# => v14.12.0

2. Bước

Trong thiết bị đầu cuối của bạn, hãy điều hướng đến vị trí nơi .wpresstệp được tải xuống (ví dụ ~/Downloads🙂 và chạy lệnh sau:

npx wpress-extract migration.wpress

Sau đó, nó tạo một thư mục mới migration/nơi nội dung được trích xuất vào.


Điều này là dành cho hôm nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về công cụ này, mã nguồn là mã nguồn mở, vì vậy hãy truy cập kho lưu trữ GitHub:

Biểu trưng GitHub ofhouse wpress-extract

Một công cụ Node.js đơn giản để giải nén các tệp lưu trữ wpress được tạo bởi plugin All-in-one-Wp-Migration WordPress.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button