Thủ thuật Website

Các diễn đàn hỗ trợ WordPress hữu ích nhất

Chắc chắn sẽ có lúc bạn nhầm lẫn với WordPress. Thật may mắn cho bạn, là một người dùng WordPress, có một cơ chế hỗ trợ sẵn sàng trực tuyến để giúp bạn. Vì vậy, thay vì vò đầu tự hỏi làm thế nào để khắc phục điều này hoặc điều kia, thay vào đó, hãy truy cập vào một diễn đàn hỗ trợ WordPress. 

Một trong những điều tốt nhất khi làm việc với WordPress là cộng đồng đi kèm với nó. Nhờ các diễn đàn trực tuyến, sự trợ giúp luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Không giống như tìm kiếm mù mịt trên Google, các diễn đàn cung cấp các giải pháp chính xác và cập nhật mà bạn có thể đánh giá là đáng tin cậy. 

Cho dù bạn có một câu hỏi đơn giản về việc thêm plugin đầu tiên của mình hay thứ gì đó nâng cao hơn, các diễn đàn WordPress có thể hữu ích cho tất cả các cấp độ người dùng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày các mạng tốt nhất trên web cho tất cả các cấp độ chuyên môn.

Nào cùng đào vào bên trong!

Diễn đàn Trực tuyến hoạt động như thế nào?

Đối với những người không quen thuộc với các diễn đàn, hãy xem qua cách chúng hoạt động. 

Một diễn đàn trực tuyến giống như một bảng tin nơi diễn ra các cuộc thảo luận trực tuyến. Người dùng có thể trả lời các bài đăng, điều này tạo ra một cuộc trò chuyện mà những người khác có thể tham gia (hay còn gọi là chuỗi cuộc trò chuyện ) . 

Hầu hết các diễn đàn bao gồm các chủ đề chủ đề được xác định trước để tham khảo nhanh chóng. Bạn có thể bắt đầu một chủ đề mới bằng cách đăng một chủ đề mới. Dưới các chủ đề này, các thành viên gửi bình luận được gọi là bài viết . Thông báo trông giống như dưới đây. Có một hộp kèm theo với thời gian, ngày tháng và tên người dùng của người đăng. 

Minh họa cấu trúc diễn đàn

Ban đầu, các diễn đàn trực tuyến có vẻ khó khăn, với thông tin được trình bày trong các bài đăng và chủ đề chảy theo mọi hướng. Khi bạn đã quen với bố cục và các quy tắc, bạn sẽ thấy các diễn đàn là một nơi an toàn và ấm áp để tìm kiếm sự trợ giúp bạn cần – nếu bạn sử dụng chúng một cách thích hợp. 

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải đăng ký và đăng nhập để gửi tin nhắn. Trước khi đăng, hãy kiểm tra các chủ đề hiện có – rất có thể, ai đó đã gặp phải vấn đề tương tự và đã có câu trả lời. Nếu bạn đặt một câu hỏi, hãy đảm bảo rằng câu hỏi đó cụ thể và bao gồm đủ ngữ cảnh để có thể hiểu được đối với người ngoài cuộc. Bằng cách này, bạn có nhiều khả năng nhận được phản hồi và một phản hồi có giá trị.

Người đàn ông bối rối nhìn vào biển chỉ dẫn

Tìm diễn đàn WordPress tốt nhất ở đâu

Trong việc lựa chọn một diễn đàn, thách thức là tìm một diễn đàn phù hợp với bạn. Đây là danh sách của chúng tôi về các diễn đàn WordPress tốt nhất cho mọi cấp độ người dùng.

Diễn đàn hỗ trợ WordPress.org chính thức

Chúng ta sẽ bắt đầu với nơi cổ điển và lâu đời nhất để tìm trợ giúp về WordPress: Diễn đàn hỗ trợ WordPress.org chính thức. Nếu bạn mới sử dụng WordPress, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó được kiểm duyệt bởi một nhóm tình nguyện viên am hiểu về WordPress, những người có khả năng đưa bạn đi đúng hướng.

Mặc dù có rất nhiều người sử dụng các diễn đàn này, bởi vì các câu hỏi được trả lời bởi các tình nguyện viên, bạn có thể không thấy phản hồi ngay lập tức. Vì vậy, trong khi bạn sẽ không phải đợi lâu để có câu trả lời, hãy nhớ rằng câu hỏi của bạn sẽ không được trả lời ngay khi nó được đăng. Đây là một diễn đàn do cộng đồng dẫn dắt với người dùng và nhà phát triển hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, các nhà phát triển cốt lõi của WordPress và đại diện từ Automattic (công ty điều hành WordPress.com) cũng quét các diễn đàn và thỉnh thoảng trả lời các bài đăng.

Để gửi câu hỏi đến Diễn đàn hỗ trợ WordPress, hãy cẩn thận đăng trong diễn đàn thích hợp. Sau đó, bật thông báo qua email để cho bạn biết nếu ai đó trả lời. Thông thường (và hữu ích) là quay lại chủ đề của bạn, sau khi bạn đã khắc phục một vấn đề và chia sẻ cách bạn đã hành động theo lời khuyên và liệu nó có hiệu quả với bạn hay không. Đối với một ngôi sao vàng của diễn đàn, cảm ơn người đã đưa ra lời khuyên chiến thắng.

Trao đổi ngăn xếp phát triển WordPress

Stack Exchange là một diễn đàn trực tuyến được thiết lập tốt do và dành cho các nhà phát triển web có kinh nghiệm với một phần hỗ trợ WordPress. Các thành viên không có vấn đề gì khi bị mắc kẹt vào các chủ đề phức tạp.

Stack Exchange là một không gian dành riêng cho các câu hỏi nâng cao và kỹ thuật. Các câu trả lời thường liên quan đến mã, điều này có thể khá khó khăn đối với người mới bắt đầu. Điều đó nói rằng, bất kỳ ai cũng có thể đặt câu hỏi ở đây và câu trả lời được các thành viên am hiểu phản đối. Quá trình xem ngang hàng này dẫn đến một số trợ giúp WordPress tốt nhất hiện có. Đó là một trong những nơi tốt nhất để tìm các nhà phát triển thân thiện và nhanh chóng trợ giúp. 

Reddit

Reddit đã trở nên khổng lồ đối với những người săn tìm kiến ​​thức đến nỗi nó đã vượt qua Wikipedia. Subreddit dành riêng cho WordPress là một kho tàng thông tin và một nơi tuyệt vời để tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề của bạn. Nhờ cộng đồng người dùng tích cực, các câu hỏi được trả lời nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thông qua hệ thống ủng hộ / phản đối.

Các subreddits riêng biệt tồn tại cho bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn có thể nghĩ đến, từ thương mại điện tử đến các plugin và chủ đề. Duyệt qua các chủ đề hiện có để biết hướng dẫn viết mã cho các chủ đề nâng cao, nơi có được lưu trữ tốt nhất cho trang web của bạn và hơn thế nữa. Dưới đây là một số đăng ký (subreddits) tốt nhất mà bạn có thể theo dõi và tham gia:

r / WordPress : Với hơn 67.000 thành viên, / WordPress là lựa chọn phù hợp cho những Redditers đang tìm kiếm sự trợ giúp về WordPress. Phụ này phục vụ cho các câu hỏi chung cho người mới bắt đầu đến người dùng hiểu biết về các chủ đề liên quan đến WordPress một cách chi tiết. 

r / WordPress_Plugins : Hãy truy cập vào đây để được hỗ trợ về các plugin WordPress. Chủ đề này chứa nhiều cuộc thảo luận chuyên dụng và kỹ thuật hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong subreddit chính của WordPress. 

r / WordPress_Themes – Phần phụ này chứa mọi thứ từ lời mời làm việc thiết kế chủ đề đến lời khuyên về cách tùy chỉnh và viết mã.

r / ProWordPress / Subreddit chuyên nghiệp này tập trung vào các chủ đề nâng cao. Ở đây không có nhiều thứ dành cho người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn cần hỗ trợ về WordPress API hoặc phát triển chủ đề, thì đây là nơi.

Quora

Quora là một nền tảng cực kỳ phổ biến, nơi mọi người đóng góp những hiểu biết độc đáo và câu trả lời chất lượng.

Cũng giống như Reddit, Quora không dành riêng cho WordPress – nhưng có một lượng lớn nội dung liên quan đến WordPress công khai trong các bảng thảo luận WordPress. Chúng chia thành các chủ đề WordPress và chủ đề phụ:

  • Chủ đề: WordPress
  • Chủ đề: Các plugin WordPress
  • Chủ đề: Chủ đề WordPress
  • Chủ đề: Bảo mật WordPress

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Quora là loại hỗ trợ có sẵn. Chúng tôi không chỉ nói về mọi người đang cùng nhau vượt qua. Các bảng này thu hút các nhà phát triển và chuyên gia WordPress từ các trang web phổ biến dành riêng cho hỗ trợ WordPress. Với sự phổ biến rộng rãi của Quoras và lượng khán giả bị thu hút cho các chủ đề đã nói, các chuyên gia này biết mọi người đang sử dụng Quora để tìm trợ giúp và họ cung cấp câu trả lời miễn phí nhằm quảng cáo trang web, kỹ năng hoặc thương hiệu của họ khi họ ở đó.

Nhóm Facebook để được trợ giúp

Facebook vẫn là mạng xã hội nổi bật nhất và cũng là một cách tuyệt vời để giết thời gian, bạn có thể nhận được một số trợ giúp hữu ích tại đây. Mặc dù không hoàn toàn là một định dạng diễn đàn, nhưng có rất nhiều nhóm Facebook tuyệt vời về WordPress hướng đến người dùng ở mọi cấp độ. Nhờ sự phổ biến rộng rãi của Facebook, các nhóm này rất sôi động và tích cực. Chỉ cần đảm bảo rằng nhóm có một lượng thành viên hợp lý và hoạt động tích cực trước khi tham gia, vì vậy bạn không mô tả các điểm đau của mình vào buồng dội âm.

Có các nhóm cho các chủ đề WordPress cụ thể, chẳng hạn như chủ đề và lưu trữ WordPress, và các vấn đề hẹp hơn như xây dựng cửa hàng thương mại điện tử hoặc cuộc thảo luận dành riêng cho một plugin cụ thể. Nếu bạn không chắc nên tìm ở đâu, hãy thử một trong các nhóm chung sau đây, dựa trên cấp độ kinh nghiệm của bạn. 

  • WordPress cho người mới bắt đầu là tốt nhất cho những người mới làm quen với WordPress.
  • WordPress trung gian : Nếu bạn đã có quyền xử lý nền tảng, nhóm trung gian này là nơi dành cho bạn.
  • WordPress nâng cao : Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt các cơ WordPress nâng cao của mình tại đây. Đây là một nhóm kín hướng tới các chuyên gia đang tìm kiếm và cung cấp hỗ trợ về phát triển WordPress.
  • Trợ giúp và Hỗ trợ WordPress : Một diễn đàn để đặt câu hỏi và nhờ họ trả lời, được điều hành bởi một nhà cung cấp hỗ trợ WordPress cao cấp.

Nhận hỗ trợ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

Như bạn có thể thấy, không thiếu trợ giúp cho WordPress khi bạn biết tìm nó ở đâu. Nếu bạn mới bắt đầu với WordPress và đang tìm kiếm sự trợ giúp, cách tốt nhất là bạn nên truy cập vào các diễn đàn hỗ trợ WordPress. Chúng miễn phí và bao gồm những điều cơ bản cho các chủ đề và hướng dẫn nâng cao. Bạn cũng có thể mong đợi sự hỗ trợ từ máy chủ web của mình và nhiều tính năng khác để giảm tải nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ Managed WordPress như EasyWP . 

Lưu trữ WordPress được quản lý từ EasyWP đảm nhận công việc khó khăn và duy trì việc chạy một trang web WordPress. Bắt đầu xuất bản trong vài giây nhờ cài đặt bằng một cú nhấp chuột và truy cập dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 miễn phí phi thường của Namecheap nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào. Tất cả điều này từ lưu trữ WordPress được quản lý nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất xung quanh. 

Bạn có diễn đàn trợ giúp WordPress “truy cập” mà chúng tôi đã bỏ sót trong danh sách của mình không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button