Thủ thuật WebsiteBlog

Các chủ đề WordPress đẹp, nhanh như chớp với WP Rig – Làm cho chủ đề của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn web chậm nhất ✨

Này 👀✨

E hèm … bất kỳ nhà phát triển WordPress nào xung quanh những vùng đất này sẵn sàng tìm hiểu một số kiến ​​thức về một trong những tính năng cuối cùng mà CMS này nhận được?

Vì vậy, hôm nay tôi cảm thấy muốn nói về một chủ đề cụ thể mà nó đã xuất hiện trong WordPress vào năm ngoái. Đó là một tính năng mà tôi đã sử dụng tại nơi làm việc trong năm rưỡi qua trước khi gia nhập nhóm RoR và đó là thứ mà tôi rất yêu thích (Về mặt phát triển WordPress). Vì vậy, cho phép tôi giới thiệu WP Rig là gì và tại sao bạn nên triển khai điều này trong các dự án của mình. Tôi hứa đây sẽ là một trong những ngắn.

Gooo

Vậy, WP Rig là gì?

Nếu bạn đã quen với việc phát triển WordPress, bạn sẽ biết rằng thông thường chúng ta có xu hướng bắt đầu một trang web mới bằng cách tạo một chủ đề mới từ đầu. Điều này đòi hỏi khá nhiều nỗ lực thông thường, nhiều thứ phải làm ở đây (Hiệu suất, SEO, Thiết kế, Chức năng, Plugin …) Chắc chắn sẽ nhẹ nhõm nếu bạn đã hoàn thành một số việc này, hoặc ít nhất, phải có một hệ thống khác để làm việc với. Đây là nơi WP Rig giúp chúng tôi.

Nó là một dự án mã nguồn mở ban đầu được tạo ra bởi Morten Rand-Hendriksen với sự hỗ trợ của LinkedIn Learning. Đây là một chủ đề khởi đầu bao gồm nhiều chức năng thú vị, bạn có thể nhận ra một số chức năng trong số chúng trong các hình ảnh bên dưới:

Công cụ giàn WP

Như trang web của họ tuyên bố, WP Rig là :

Một chủ đề bắt đầu WordPress hiện đại và quy trình xây dựng được đóng gói thành một gói tiện lợi. Nó giúp bạn tạo các chủ đề WordPress đẹp, nhanh như chớp với trải nghiệm người dùng thú vị đáp ứng các tiêu chuẩn web mới nhất.

Bạn viết PHP, CSS và JavaScript hiện đại, WP Rig lints, tối ưu hóa và thu nhỏ mã của bạn để tạo chủ đề – và trang web mà nó chạy – hoạt động tốt nhất có thể.

Nghe có vẻ thú vị, tôi biết, nhưng, chính xác thì Rig cung cấp cho bạn những gì?

  • Mẫu tối thiểu và đẹp mắt
  • Mã và cấu trúc tệp được tối ưu hóa cho các tiêu chuẩn hiệu suất hiện đại
  • Tải hình ảnh chậm
  • Các chức năng trợ giúp được ghi chép đầy đủ để giúp việc phát triển diễn ra dễ dàng
  • Gulp, người sẽ phục vụ bạn với BrowserSync , không cần phải F5 nữa, Tiêu chuẩn mã hóa Babel, PostCSS, ESLint và WP
  • Tích hợp với linters VS Code
  • Ứng dụng web tiến bộ, đáp ứng và sẵn sàng cho AMP
WP Rig điện
Bạn sẽ cảm thấy như thế nào đó khi bạn sử dụng nó

Và … chúng ta cần biết việc đưa điều này vào dự án của bạn khó khăn như thế nào, phải không? Bạn có thể nghĩ rằng việc thêm tất cả các dịch vụ javascript tuyệt vời này vào trang web của bạn là khá tốn công.

Tốt…

Về cơ bản, nó là 1-2-3, bạn chỉ cần sao chép chủ đề, một tệp cấu hình nhỏ để đặt tên cho chủ đề mới của bạn và tác giả, phần mở rộng mã VS để thêm linter …

npm install

Và ta-da, chủ đề của bạn bây giờ đã sẵn sàng được phát triển, bạn sẽ nhận được một thư mục nhà phát triển nơi bạn làm việc và mọi thay đổi bạn thực hiện ở đây, sẽ được biên dịch vào thư mục chủ đề của bạn.

Ta-da
Ôi trời, cảm giác thật tuyệt.

Bây giờ bạn chỉ cần chạy lệnh tiếp theo và vậy là xong, BrowserSync sẽ chạy và tất cả các tệp của bạn sẽ được theo dõi. Sau đó, bạn sẽ thấy đó là bản phác thảo đầu tiên về trang web tuyệt vời của bạn.

npm run build

Và đó là nó, tôi sẽ không đi xa hơn (chưa).

Tôi chỉ muốn bạn biết rằng, nếu bạn quan tâm đến chủ đề khởi động miễn phí này, bạn có thể tìm thấy trang web của nó ở dưới cùng , cũng như kho lưu trữ github / wiki và một khóa học miễn phí hoàn chỉnh về cách phát triển với chủ đề khởi động tuyệt vời này .

Bây giờ là lượt của bạn

Tôi hy vọng bạn thích nó, và nếu vậy, đừng quên để lại bình luận cho biết bạn nghĩ gì về WP Rig. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi hoặc chỉ nói chuyện với tôi về điều này hoặc bất kỳ bài đăng nào khác của tôi thông qua Twitter của tôi .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button