Thủ thuật GoogleThủ thuật Website

9 plugin WordPress hàng đầu cho các trang web kinh doanh

Việc chọn ra các plugin tốt nhất từ ​​55.000 plugin miễn phí chính thức là một công việc khá khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin WordPress tốt nhất cần thiết cho doanh nghiệp.

WordPress là một trong những Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất hiện có. Một trong những điều khiến nó trở nên tuyệt vời và là sự lựa chọn của số đông là khả năng tùy biến với các plugin mở rộng chức năng trang web.

Có hơn mười nghìn plugin có sẵn trong WordPress. Do đó, khá khó để chọn cái nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

Các plugin WordPress giúp tăng SEO trang web của bạn

Hết lần này đến lần khác, các nhà phát triển web và chuyên gia đã giảng về tầm quan trọng của Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO. Nó giúp đối tượng mục tiêu của bạn dễ dàng tìm thấy bạn và tạo ra vị trí hàng đầu cho trang web của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Có thể bạn đã biết tầm quan trọng của SEO, nhưng bạn có thể không biết cách thực hiện nó. Thật may mắn cho bạn, những plugin này giúp bạn giảm bớt gánh nặng và giúp bạn nâng cao SEO cho trang web WordPress của mình.

1. Yoast SEO

Yoast là plugin SEO WordPress số 1 hiện có. Với khẩu hiệu của họ là “SEO cho tất cả mọi người”, nó được phổ biến rộng rãi vì nó hướng dẫn người dùng qua quy trình từng bước để tối ưu hóa nội dung của họ.

Từ việc tối ưu hóa tiêu đề và thẻ h2 của bạn, đảm bảo các từ khóa mục tiêu của bạn là chính xác và tăng khả năng đọc tổng thể của nội dung của bạn, Yoast làm cho việc SEO trở nên đơn giản hơn.

Việc có được thứ hạng cao nhất trong kết quả của công cụ tìm kiếm chắc chắn không phải là nhiệm vụ mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, Yoast giúp những người không phải chuyên gia có thể học SEO và tăng thứ hạng của họ.

Trong số tất cả các plugin SEO WordPress, Yoast cung cấp giải pháp toàn diện nhất để cải thiện SEO trên trang của bạn. Yoast giúp bạn thêm thẻ meta, tạo sơ đồ trang web, kết nối trang web của bạn với Google Search Console, Analytics và cũng có thể tối ưu hóa nó cho mạng xã hội.

Liên kết: Yoast SEO

2. Sơ đồ trang web XML của Google

Một plugin WordPress tuyệt vời khác giúp bạn leo lên bậc thang kết quả của công cụ tìm kiếm là Sơ đồ trang web XML của Google.

Plugin này tự động tạo sơ đồ trang XML cho trang web của bạn, giúp các bot của công cụ tìm kiếm xem, thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, chính xác thì điều này thúc đẩy SEO như thế nào? Nói một cách đơn giản, sơ đồ trang XML hoạt động như một hệ thống điều hướng của Google cho phép nó dễ dàng xác định vị trí các trang web cần thiết trên trang web của bạn.

Nếu Google dễ dàng tìm thấy các trang đó, thì điều đó sẽ giúp khán giả mục tiêu của bạn dễ dàng tìm thấy.

Liên kết: Sơ đồ trang web XML của Google

Các plugin WordPress giúp tăng tốc độ trang web của bạn

Một trong những kẻ trộm thú cưng lớn nhất của người dùng internet là một trang web mất nhiều thời gian để tải. Trong thời đại kỹ thuật số này, chúng ta đã quen với các dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm theo yêu cầu có nhịp độ nhanh nói chung.

Không cần phải nói, nếu trang web của bạn không linh hoạt và nhanh chóng, bạn đang đánh mất cuộc đua và lượng khán giả của mình. Cải thiện tốc độ trang của bạn cho SEO , trong số những thứ khác, với sự trợ giúp của các plugin này và bạn sẽ nhanh chóng như bất kỳ ai khác trên web.

3. WP Super Cache

Một trong những cách dễ nhất để tăng tốc độ trang web của bạn là cài đặt và kích hoạt WP Super Cache. Plugin này không yêu cầu bạn phải là một chuyên gia để định cấu hình nó.

Thật dễ dàng để học cách thiết lập nó và với những lợi ích mà bạn sẽ gặt hái được, nó còn hơn cả giá trị. WP Super Cache tạo các tệp HTML tĩnh từ trang web WordPress động của bạn, các tệp này nhẹ hơn và xử lý nhanh hơn các tập lệnh PHP.

Vì vậy, thay vì sử dụng các tập lệnh PHP đó, máy chủ web sử dụng các tệp HTML, giúp trang web của bạn tải nhanh chóng và trơn tru.

Liên kết: WP Super Cache

4. Nén và tối ưu hóa hình ảnh Smush

Hình ảnh quá khổ và không được tối ưu hóa là những yếu tố góp phần rất lớn vào việc trang web của bạn bị tụt hậu. Tuy nhiên, với Smush, bạn không phải lo lắng về điều đó.

Smush là một plugin từng đoạt giải thưởng và là nhà vô địch của mọi người nhất trí khi nói đến nén và tối ưu hóa hình ảnh. Từ phát hiện kích thước ảnh không chính xác đến tối ưu hóa tự động, Smush giúp bạn dễ dàng quản lý ảnh của mình.

Được cộng đồng WordPress tin cậy, cài đặt Smush là điều không cần bàn cãi.

Liên kết: Nén và Tối ưu hóa Hình ảnh Smush

5. Tên lửa WP

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất trên thị trường giúp bạn tăng tốc thời gian tải và hiệu suất trang web của mình.

Nó tự động bật tính năng nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như hình ảnh tải chậm, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, rút ​​gọn CSS & Java, v.v. để cải thiện thời gian tải trang.

Tính năng tuyệt vời nhất của plugin này là nó tự động thu thập dữ liệu và xây dựng bộ nhớ cache trang web của bạn, giúp tăng hiệu suất tức thì.

Để tối ưu hóa hình ảnh, nó cung cấp Imagify miễn phí. Dịch vụ này sẽ giúp tăng tốc trang web của bạn.

Liên kết: WP Rocket

Các plugin WordPress để bảo mật và sao lưu trang web

Tin tặc, người gửi thư rác và những kẻ không mong muốn đều là những mối đe dọa thường xuyên chống lại sự an toàn, bảo mật và hạnh phúc chung của trang web của bạn và chúng thuộc về vô số điều bạn nên biết về bảo mật trang web .

Tin tặc liên tục cố gắng xâm nhập, những kẻ gửi thư rác khiến trang web của bạn trông không chuyên nghiệp và điều bất ngờ có thể gây ra một cú đánh không thể khắc phục được nếu bạn không chuẩn bị. Với những plugin này, bạn sẽ luôn cảnh giác và tâm trí của bạn bình yên.

6. Akismet Anti-Spam

Với gần 500 tỷ nhận xét spam bị chặn cho đến nay, Akismet là plugin chống spam số một có sẵn cho trang web WordPress.

Nó đảm bảo rằng các bình luận spam sẽ không xâm nhập vào trang web của bạn bằng cách xem xét mọi bình luận được chia sẻ trên trang web của bạn và xác định bình luận nào là spam.

Giúp bạn duy trì tính chuyên nghiệp của trang web của mình, Akismet là một plugin mà bạn sẽ biết ơn trong nhiều năm tới.

Liên kết: Akismet Anti-Spam

7. Bảo mật WordFence

Với số lượng tội phạm mạng xảy ra hàng ngày, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn luôn an toàn và được bảo vệ.

Từ khả năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, vi-rút và tấn công vũ phu cho đến tường lửa và cảnh báo qua email thông báo cho bạn về những lo ngại khẩn cấp, WordFence Security đều đảm bảo cho bạn. Với WordFence, bạn có thể thoải mái khi biết rằng trang web của mình an toàn.

Liên kết: WordFence Security

8. Sucuri

Bảo mật phải là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri là plugin bảo mật WordPress tốt nhất. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, thì bạn cần phải thêm một tường lửa ngay hôm nay vì ngày nay, tin tặc có thể tấn công vào trang web của bạn thông qua bất kỳ nền tảng nào.

Do đó, họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công vũ phu và về cơ bản là mọi loại tấn công khác. Sucuri chặn hàng trăm nghìn cuộc tấn công hàng tháng vào trang web của bạn.

Liên kết: Sucuri

9. Plugin sao lưu WordPress UpdraftPlus

Ngoài tin tặc và kẻ gửi thư rác, luôn có khả năng xảy ra những điều không mong muốn. Cho dù đó là do hacker hoặc do sai sót trong mã hóa khiến bạn mất tất cả dữ liệu và thông tin trên trang web của mình, không gì đau hơn việc mất tất cả mọi thứ và không có bản sao lưu.

Rất may, có một plugin cho điều đó quá. Khi bạn cài đặt UpdraftPlus, nó sẽ tự động và mượt mà sao lưu tất cả dữ liệu và thông tin của bạn lên đám mây.

Với các bản sao lưu theo lịch trình, tất cả công việc của bạn luôn được bảo mật. Nó mong đợi những điều bất ngờ cho bạn, xử lý nó và khiến bạn không phải lo lắng.

Liên kết: UpdraftPlus

Thưởng

Mẫu liên hệ 7

Điều quan trọng là phải có một phần trong trang web của bạn nơi khán giả có thể liên hệ với bạn và Biểu mẫu liên hệ 7 là cách tốt nhất để tạo phần đó.

Nó cho phép bạn tạo và quản lý nhiều biểu mẫu liên hệ đẹp và hiệu quả mà không cần phải thực hiện công việc viết mã.

Plugin này thậm chí có thể được liên kết với Akismet, một trong những plugin khác được đề cập ở đây, để bạn có thể dễ dàng lọc ra thư rác.

Biểu mẫu liên hệ 7 là sự lựa chọn của hơn 5 triệu người dùng và là plugin biểu mẫu liên hệ cuối cùng mà bạn cần.

Liên kết: Liên hệ Mẫu 7

Trang tổng quan Google Analytics dành cho WP

Tóm lại, Google Analytics Dashboard dành cho WP là giải pháp để theo dõi chi tiết lưu lượng truy cập theo thời gian thực của trang web của bạn.

Nó giúp bạn dễ dàng truy cập và xem lại mọi hoạt động trên trang web của mình. Từ phiên, tìm kiếm không phải trả tiền và lượt xem trang đến danh mục thiết bị, kênh lưu lượng truy cập và hơn thế nữa.

Nó cung cấp cho bạn một trang tổng quan dễ sử dụng, nơi bạn có thể xem mọi thứ mà thậm chí không cần phải đăng nhập vào trang web Google Analytics.

Với Trang tổng quan Google Analytics, bạn có quyền truy cập vào tất cả thông tin mà bạn cần để đánh giá và quản lý trang web của mình.

Liên kết: Trang tổng quan Google Analytics

WPForms

Thông qua trang liên hệ, khách truy cập của bạn có thể liên hệ với bạn. WPForms giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. Đây là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng nhất.

Nó cung cấp cho bạn một cơ sở kéo và thả. Vì vậy, với việc viết bất kỳ mã nào, bạn có thể dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, hình thức thanh toán và hơn thế nữa chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nó cũng cho phép bạn tạo biểu mẫu đăng ký người dùng WordPress tùy chỉnh và trang đăng nhập. Đối với giải pháp đơn giản, họ cung cấp phiên bản miễn phí. Đối với các tính năng mạnh mẽ và thúc đẩy nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn, họ có các phiên bản trả phí.

Liên kết: WPForms

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button