Thủ thuật Website

7 Plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress

Tìm plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất phụ thuộc vào những gì bạn cần. Biểu mẫu liên hệ là một trong những thứ quan trọng nhất bạn cần cho trang web của mình. Và việc sử dụng một trình tạo biểu mẫu miễn phí tốt có thể thúc đẩy sự phát triển của trang web của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin biểu mẫu liên hệ miễn phí, đây là bài đăng của bạn.

1. WPForms

WPForms là một plugin tạo giao diện WordPress rất dễ sử dụng, sử dụng chương trình xây dựng biểu mẫu kéo và thả và bao gồm nhiều mẫu tạo sẵn giúp bạn tạo biểu mẫu nhanh chóng. Tất cả đều hoạt động với tính năng kéo và thả, giúp tạo biểu mẫu mới nhanh hơn và bạn thậm chí còn nhận được nội dung nhanh hơn.

7 Plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress

Hệ số biểu mẫu dễ sử dụng có hơn 100 mẫu biểu mẫu liên hệ cho phép bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến mạnh mẽ, thông minh, thuận tiện và dễ dàng với một vài cú nhấp chuột mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào. WPForms hoạt động tốt với cả trình chỉnh sửa cũ và trình chỉnh sửa khối mới.

Một plugin biểu mẫu liên hệ dễ sử dụng hiện đang rất mạnh mẽ. Các tính năng mạnh mẽ của nó được sử dụng trong hơn bốn triệu trang web WordPress và là một trình tạo biểu mẫu kéo và thả có tác dụng loại bỏ và gây khó khăn cho việc xây dựng biểu mẫu đối với người mới bắt đầu. Quá trình thiết kế diễn ra linh hoạt và chính xác, chỉ cần nhấp, kéo và thả để tạo bất kỳ kiểu nào bạn thích.

Bên cạnh việc cung cấp giao diện thân thiện với người dùng nhất, nó có các tính năng mạnh mẽ nhất mà bạn cần để thành công. Ngoài các biểu mẫu liên hệ đơn giản, plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến nâng cao như biểu mẫu phản hồi, biểu mẫu khảo sát, biểu mẫu đóng góp, biểu mẫu đặt hàng, biểu mẫu đăng ký, v.v. mà bạn có thể yêu cầu trong vài phút.

Để đảm bảo bạn có quyền tự do tạo tất cả các loại biểu mẫu, nó cung cấp tất cả các loại trường biểu mẫu từ các nút radio để tải tệp lên các biểu mẫu nhiều trang. Thêm vào đó, nó bao gồm rất nhiều mẫu biểu mẫu để cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu WordPress chuyên nghiệp dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Hơn hết, plugin cho phép bạn nhúng biểu mẫu liên hệ vào bất kỳ trang web nào sử dụng mã ngắn. Ngoài ra, nó lưu trữ tất cả các biểu mẫu gửi dưới dạng ‘mục nhập’ và cho phép bạn quản lý và xem xét thông tin bạn cần ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Plugin có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí có hỗ trợ Liên hệ liên tục, hệ thống xuất nhập và chức năng reCAPTCHA để giúp ngăn chặn thư rác.

Phiên bản cốt lõi này phù hợp với biểu mẫu liên hệ cơ bản, mặc dù bạn có thể thấy nó hơi hạn chế vì các trường như ‘Trang web / URL’ và ‘Tải lên tệp’ không được bao gồm. Các mục nhập cũng không được lưu trong phiên bản này.

2. Hình thức Ninja

Ninja Forms là plugin Biểu mẫu liên hệ WordPress thân thiện nhất. Nó linh hoạt như một giao diện xây dựng biểu mẫu trực quan. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một biểu mẫu tương tác cao với nỗ lực tối thiểu. Nó cũng đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

7 Plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress

Ninja Forms là một giải pháp biểu mẫu liên hệ phổ biến cho phép người dùng thêm chức năng bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng. Bạn có thể tạo biểu mẫu mới bằng cách sử dụng mẫu trống hoặc một trong nhiều mẫu biểu mẫu được tạo sẵn và sau đó bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu của mình và điều chỉnh các trường. Với trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực quan, bạn có thể tạo các biểu mẫu trực tuyến từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng.

Sử dụng Ninja Forms, bạn có thể sử dụng không giới hạn số lượng biểu mẫu, trường, email và nội dung gửi. Sau khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình, bạn có thể thêm chúng vào trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn, tiện ích con hoặc chức năng mẫu. Bạn có thể sử dụng nó để tạo biểu mẫu đăng ký, khảo sát hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể được thực hiện thông qua biểu mẫu web. Ninja Forms cũng quản lý việc gửi biểu mẫu cho bạn ngay trong bảng điều khiển WordPress.

Ninja Forms đáp ứng trên thiết bị di động và kết hợp tốt với bất kỳ chủ đề được thiết kế nào. Người ta có thể chọn các mẫu có sẵn và bắt đầu tùy chỉnh biểu mẫu. Plugin có nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu mẫu liên hệ đáp ứng. Plugin cho phép bạn tạo một biểu mẫu liên hệ đẹp và thân thiện với người dùng. Nó 100% thân thiện với người mới bắt đầu, vì vậy không cần kỹ năng viết mã.

Phiên bản cốt lõi của Ninja Forms được tải xuống miễn phí và có hơn một triệu lượt tải xuống trên WordPress.org. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trường nâng cao mà những người khác tính phí, cũng như các tùy chọn chống thư rác, nhập và xuất biểu mẫu và khả năng lưu trữ các nội dung gửi trong cơ sở dữ liệu trang web của bạn. Nó hoạt động trên mô hình cao cấp, có nghĩa là nó có các tính năng cơ bản miễn phí và có phiên bản trả phí cho các nhu cầu nâng cao hơn.

Bạn có thể tạo các biểu mẫu tương tác không giới hạn, với các trường dành riêng cho email, bộ chọn ngày, số điện thoại, địa chỉ, v.v. để dễ dàng tùy chỉnh.

3. Dạng có thể thay đổi được

Formced Forms là plugin biểu mẫu WordPress tiên tiến nhất với các tính năng nâng cao. Họ chuyên giúp các nhà phát triển xây dựng các giải pháp tập trung vào biểu mẫu phức tạp một cách nhanh chóng. Giải pháp này nhằm mục đích giúp bạn xây dựng các biểu mẫu phức tạp hơn để phù hợp với nhiều nhu cầu cụ thể và chi tiết hơn.

Biểu mẫu liên hệ WordPress

Formced Forms là trình tạo biểu mẫu WordPress tất cả trong một tốt nhất cho công việc nếu bạn muốn vượt xa biểu mẫu liên hệ WordPress đơn giản. Nó đi kèm với một bộ tính năng mạnh mẽ cùng với các tiện ích bổ sung cao cấp mà bạn có thể tạo các biểu mẫu nâng cao như câu đố, khảo sát, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu hồ sơ và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn có các trường máy tính nâng cao để tạo các biểu mẫu đặt hàng hoặc biểu mẫu cho các khoản thế chấp, v.v.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo các biểu mẫu đáp ứng đầy đủ và do đó, chúng sẽ trông hoàn hảo trên mọi thiết bị. Nó cũng tương thích với mọi nền tảng thanh toán và tiếp thị qua email. Nó có tốc độ tối ưu hóa và hiệu suất máy chủ tối đa. Bạn có thể thêm biểu mẫu liên hệ trên bất kỳ trang nào của trang web bằng cách sử dụng mã ngắn.

Form Does Forms có quản lý mục nhập hoàn chỉnh cho các biểu mẫu liên hệ. Đơn giản, chỉ cần chọn một trong các mẫu có sẵn và bắt đầu tùy chỉnh biểu mẫu của bạn. Người ta có thể tạo một biểu mẫu mạnh mẽ bằng cách sử dụng plugin này. Với trình tạo biểu mẫu kéo và thả, nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu phức tạp đơn giản một cách dễ dàng. Một tính năng độc đáo khiến Awesome Forms trở thành biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất là khả năng hiển thị dữ liệu biểu mẫu một cách trực quan.

Phiên bản miễn phí có nhiều trường lựa chọn, bao gồm menu thả xuống, URL trang web, HTML và trường chống thư rác reCAPTCHA. Nó lưu các lần gửi biểu mẫu và cũng hỗ trợ nhập và xuất biểu mẫu.

Phiên bản miễn phí cũng bao gồm một trình chỉnh sửa kiểu đóng gói nhiều tính năng cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước phông chữ và hơn thế nữa. Đây là thứ mà hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ, miễn phí và cao cấp, không cung cấp.

4. Mẫu liên hệ 7

Contact Form 7 là một trong những plugin biểu mẫu liên hệ WordPress lâu đời nhất trên thị trường. Đây cũng là một trong những plugin WordPress được tải xuống nhiều nhất trong kho lưu trữ WordPress chính thức. Đây là một plugin hoàn toàn miễn phí và có hơn 5 triệu lượt cài đặt đang hoạt động.

Biểu mẫu liên hệ WordPress

Biểu mẫu liên hệ 7 cho phép bạn tạo nhiều biểu mẫu liên hệ cho trang web của mình. Và đó là một plugin biểu mẫu miễn phí cho phép bạn tải nó lên bao nhiêu trang mà bạn muốn.

Sử dụng Biểu mẫu liên hệ 7, bạn có thể tạo các biểu mẫu liên hệ cơ bản và thêm chúng vào trang web của mình. Tuy nhiên, việc tạo biểu mẫu liên hệ không dễ dàng như với các plugin khác trong danh sách này. Bạn sẽ cần phải có kiến ​​thức HTML cơ bản để sử dụng plugin này. Nó không thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu thiết lập, một khi bạn đã học nó, bạn sẽ có thể tạo biểu mẫu bạn muốn trong vài phút.

Mặc dù nó không tốn bất cứ chi phí nào, nhưng nó thiếu một trình tạo biểu mẫu miễn phí trực quan. Mặc dù nhiều plugin bổ trợ bổ sung thêm nhiều chức năng cho biểu mẫu của bạn, nhưng việc tìm chúng là một thách thức vì không có hướng dẫn nào mà bạn có thể tìm kiếm.

5. Các dạng trọng lực

Gravity Forms là một plugin biểu mẫu liên hệ cao cấp chỉ dành cho WordPress, đặc biệt phổ biến với các nhà phát triển và người dùng thành thạo vì tính linh hoạt của nó. Plugin có một gói các tính năng và tùy chọn mạnh mẽ cho phép bạn tạo các biểu mẫu nâng cao trên trang web WordPress của mình.

Biểu mẫu liên hệ WordPress

Gravity Forms là một plugin tạo biểu mẫu WordPress trả phí đi kèm với rất nhiều tính năng để giúp bạn xây dựng các biểu mẫu phức tạp. Họ cũng chuyên giúp các nhà phát triển xây dựng các giải pháp phức tạp liên quan đến biểu mẫu.

Gravity Forms là một trình tạo biểu mẫu kéo và thả mạnh mẽ cho WordPress mà bạn sẽ cần phải trả tiền. Đó là một giải pháp thân thiện với người dùng có thể được sử dụng để tạo các biểu mẫu cơ bản hoặc các giải pháp nhiều trang phức tạp bao gồm tải lên tệp, logic có điều kiện và hệ thống thanh toán.

Biểu mẫu được tạo bằng cách sử dụng hệ thống kéo và thả đơn giản bao gồm hàng chục trường tiêu chuẩn, trường nâng cao và trường duy nhất cho bài đăng, giá cả và các loại bài đăng khác. Một loạt các tùy chọn có sẵn cho mỗi trường, bao gồm kiểu, mức độ ưu tiên, khả năng hiển thị và hơn thế nữa.

Sau khi tạo biểu mẫu, bạn có thể thêm chúng vào bài đăng và trang của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào nút Thêm biểu mẫu trong thanh công cụ Trình chỉnh sửa bài đăng tương tự như WPForms. Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn và lệnh gọi hàm để thêm các biểu mẫu trên trang web của mình theo cách thủ công nếu bạn muốn.

Các tính năng quan trọng khác của nó là logic có điều kiện, thông báo qua email, bảo vệ chống spam, thiết kế đáp ứng, v.v. Hơn nữa, nó có hàng tá tiện ích bổ sung và tích hợp cho các ứng dụng web và dịch vụ tiếp thị qua email khác nhau.

6. Mẫu Caldera

Caldera Forms là một trong những plugin tạo biểu mẫu WordPress miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất. Nó là một plugin được tuyên bố là một trong những plugin tốt nhất để thêm biểu mẫu liên hệ với tất cả các tính năng của bất kỳ trình tạo biểu mẫu nào khác có sẵn miễn phí. Nó được cài đặt tích cực trên hơn 200.000 trang web, plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu WordPress đáp ứng một cách dễ dàng.

Liên hệ WordPress

Caldera Forms là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress đa năng sử dụng giao diện kéo và thả. Giao diện kéo và thả trực quan cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu liên hệ chắc chắn ngay lập tức. Bạn có thể tạo biểu mẫu mới từ một mẫu trống hoặc chọn một trong một số mẫu biểu mẫu được tạo sẵn để giúp bạn tạo biểu mẫu đẹp một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, nó có nhiều tính năng nâng cao hơn để giúp bạn tạo các biểu mẫu phức tạp.

Có các mẫu được tạo sẵn cho một biểu mẫu liên hệ đơn giản, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu đặt phòng đơn giản, biểu mẫu đánh giá dịch vụ và đơn xin việc. Nó cũng cung cấp nhiều trường biểu mẫu để xây dựng các loại biểu mẫu khác nhau. Nó bao gồm lựa chọn thả xuống, tải lên tệp, tính toán và hơn thế nữa.

Nó có một trong những phiên bản miễn phí hào phóng nhất, với chức năng nâng cao như các trường tính toán, biểu mẫu nhiều phần và logic có điều kiện. Một honeypot chống thư rác cũng có sẵn và bạn có thể nhập và xuất các biểu mẫu.

Phiên bản cao cấp cũng có một số tính năng độc đáo như gửi email tích hợp để đảm bảo khả năng gửi và phân tích mở email.

7. Các hình thức Everest

Everest Forms là một trong những plugin biểu mẫu WordPress tốt nhất. Khi nói đến việc xây dựng hình thức, Everest Forms là một lựa chọn vững chắc. Nó cung cấp giao diện tạo biểu mẫu dễ sử dụng và sạch sẽ để bất kỳ ai kể cả người mới bắt đầu đều có thể tự tin tạo biểu mẫu.

Liên hệ WordPress

Giống như hầu hết các plugin, nó cũng cung cấp trình tạo kéo và thả với bản xem trước trực tiếp. Nó có một giao diện kéo và thả phong cách giúp đơn giản hóa nhiệm vụ thêm các trường mới và sắp xếp chúng thành các hàng. Người dùng có thể chỉ cần kéo và thả các trường của họ để tạo các biểu mẫu linh hoạt và sửa đổi chúng bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Phiên bản miễn phí của Everest Forms có 11 trường biểu mẫu. Phiên bản miễn phí cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ không giới hạn và các loại biểu mẫu khác một cách dễ dàng cho trang web WordPress của mình. Nó nhẹ và đáp ứng 100% trên thiết bị di động. Plugin này rất dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng WordPress cũng có thể tạo ra các biểu mẫu đẹp trong vòng vài phút.

Bạn có thể tạo một biểu mẫu từ đầu hoặc chọn từ một mẫu tạo sẵn. Plugin cung cấp một loạt các mẫu để bạn không phải luôn bắt đầu từ đầu. Bạn có thể thay đổi cài đặt biểu mẫu và tùy chỉnh biểu mẫu theo yêu cầu của bạn. Tính năng xem trước đẹp mắt cho phép bạn xem biểu mẫu được hiển thị như thế nào trên giao diện người dùng. Nó cung cấp hai thiết kế mẫu biểu mẫu khác nhau. Tất cả chúng đều có thể được tùy chỉnh và bạn cũng có thể xác nhận các mục nhập.

Với công cụ này, bạn có thể tạo các biểu mẫu không giới hạn với nhiều tính năng, chẳng hạn như nhiều cột, reCAPTCHA để giúp ngăn chặn thư rác và hơn thế nữa. Trong phần công cụ, các biểu mẫu có thể được xuất và nhập thông qua các tệp JSON.

Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp bao gồm các tính năng và chức năng bổ sung cho biểu mẫu WordPress của bạn như 14 trường biểu mẫu bổ sung, tab gửi người dùng chuyên dụng, tích hợp, kiểu biểu mẫu tùy chỉnh, tích hợp với MailChimp và PayPal và một khái niệm có điều kiện.

Sự kết luận

Có plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất trên trang web của bạn có thể tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng tiếp cận với bạn. Ngoài ra, với các plugin này, bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào như biểu mẫu ứng dụng, cuộc thăm dò ý kiến, biểu mẫu thư mục, v.v. Bạn không cần phải cài đặt tất cả các biểu mẫu này. Nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm với biểu mẫu của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button