PluginsBlog

7 Plugin Bản tin WordPress tốt nhất năm 2021

Các biểu mẫu đăng ký WordPress Newsletter plugin Các plugin rất tập trung vào tiếp thị qua email. Họ giúp bạn tạo một biểu mẫu đăng ký nơi người dùng có thể nhập địa chỉ email của họ. Sau đó, plugin sẽ gửi email đến địa chỉ email về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tất cả các biểu mẫu và cửa sổ bật lên này có thể dễ dàng tạo bằng cách cài đặt một plugin trong WordPress.

Plugin bản tin WordPress cho phép bạn tiến thêm một bước nữa và gửi email cho người đăng ký từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng công việc của bạn và ngăn chặn những rắc rối khi phát triển bản tin của bạn.

Plugin bản tin email tự động hóa toàn bộ quá trình tìm kiếm người đăng ký và gửi email cho họ. Nó tiết kiệm thời gian bằng cách không phải gửi email theo cách thủ công cho từng người đăng ký. Vì vậy, về cơ bản, chúng giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê các plugin cho các plugin bản tin WordPress tốt nhất.

Bản tin

Bản tin là một trong những plugin bản tin miễn phí tốt nhất hiện có cho WordPress, hoàn toàn phù hợp để tăng lượng đăng ký bản tin trên trang web của bạn – với hơn 300.000 lượt tải xuống. Nó cho phép bạn tạo, gửi, theo dõi email và theo dõi hiệu suất của chúng.

Sử dụng trình tổng hợp kéo và thả của nó, bạn có thể tùy chỉnh các biểu mẫu bản tin trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình. Để nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, Bản tin cung cấp tùy chọn để thêm chọn tham gia đơn hoặc kép vào biểu mẫu của bạn. Các biểu mẫu này sẽ thu thập dữ liệu về khách truy cập, giúp bạn đi đầu trong việc phát triển danh sách bản tin của mình.

7 Plugin Bản tin WordPress tốt nhất năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin để giúp bạn tiếp thị qua email, thì plugin này có thể giúp bạn rất nhiều. Bạn sẽ có thể tạo các biểu mẫu để phát triển danh sách của mình, quản lý người đăng ký và gửi email cho họ bằng trình tạo kéo và thả với plugin này. Bản tin cho phép bạn có số lượng người đăng ký không giới hạn cho bản tin của mình. Bạn có thể dễ dàng gửi cho khán giả của mình rất nhiều bản tin để tương tác với họ thông qua email.

Nó có rất nhiều tính năng mà bạn chắc chắn sẽ thích có trên trang web của mình. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê cho trang web của bạn. Hơn nữa, nó cũng kiểm tra các đăng ký spam để trang web của bạn cũng có thể được bảo mật. nó tích hợp liền mạch với các dịch vụ gửi thư bên ngoài như Amazon SES, Mailgun và SendGrid. Với sự trợ giúp của plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo, gửi và theo dõi e-mail để có trải nghiệm tốt hơn.

Nó hoàn hảo cho các blog và các trang web nhỏ. Bạn có thể kiểm soát tốc độ gửi, điều này thật tuyệt nếu bạn đang gửi email qua máy chủ web của mình.

Các tính năng chính:
 • Kiểm tra các đăng ký spam bằng danh sách đen miền / IP, Akismet và captcha để trang web của bạn có thể được bảo mật.
 • Trình tạo kéo và thả dễ dàng + chủ đề có thể tùy chỉnh
 • WPML Sẵn sàng
 • GDPR tương thích
 • Người đăng ký và bản tin không giới hạn
 • Nhắm mục tiêu nâng cao
 • Bảng điều khiển chi tiết, dễ sử dụng
 • Báo cáo và phân tích
 • Cho phép bạn có số lượng người đăng ký không giới hạn cho bản tin của mình.
 • Bản tin với các phiên bản Html và Tin nhắn văn bản

Bưu phẩm

MailPoet là một plugin bản tin WordPress tất cả trong một, là plugin Bản tin WordPress tốt nhất nếu bạn sở hữu blog hoặc trang web Thương mại điện tử. Nó giúp khách truy cập trang web của bạn đăng ký với tư cách là người đăng ký nhận bản tin và nó cũng tạo ra danh sách gửi thư của những người đăng ký của bạn.

Nếu bạn muốn có một plugin bản tin WordPress mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh cao và linh hoạt, thì MailPoet là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó cung cấp một tính năng để tự động gửi email cập nhật cho người đăng ký của bạn về các bài đăng mới nhất.

MailPoet cung cấp một giao diện sạch sẽ và đi kèm với rất nhiều mẫu thiết kế biểu mẫu. Bạn có thể dễ dàng xây dựng và thêm một biểu mẫu đăng ký bản tin đẹp và cửa sổ bật lên vào trang web của mình với nhiều thiết kế theo chủ đề của bạn. Nó tạo ra một bản tin đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị.

7 Plugin Bản tin WordPress tốt nhất năm 2021

MailPoet cũng có một tùy chọn để lên lịch nhận bản tin của bạn với plugin bản tin này cho WordPress. Bạn có thể gửi chúng đúng cách, lên lịch hoặc thông qua thông báo bài đăng blog mới. Tất cả điều này có thể được thực hiện tự động chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MailPoet sẽ đưa ra báo cáo về số lượng người mở email của bạn và nhấp vào liên kết. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để phân đoạn đối tượng của mình bằng các email được nhắm mục tiêu. Đối với những người có trang web Thương mại điện tử, plugin cung cấp tích hợp WooCommerce.

Các tính năng chính:
 • Bản tin có thể được gửi từ máy chủ lưu trữ web của bạn, Gmail hoặc bất kỳ SMTP nào như Amazon SES Mandrill, Sendgrid.
 • Quản lý danh sách người đăng ký của bạn trong bảng quản trị WordPress.
 • Gửi thông báo bài mới thông qua email tự động.
 • Tương thích với Woocommerce.
 • Nhiều mẫu biểu mẫu đáp ứng
 • Gửi email chào mừng đăng ký tự động
 • Các mẫu tích hợp sẵn và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng
 • Các bài đăng mới nhất được gửi tự động, bạn cũng có thể gửi email ba ngày sau khi người dùng đăng ký.
 • Bạn có thể theo dõi số lượt mở, nhấp chuột và hủy đăng ký cho bản tin của mình.

Người đưa thư

Mailster là một trong những plugin tiếp thị qua email toàn diện nhất hiện có trên WordPress. Nó giúp bạn tạo các chiến dịch trong vòng vài phút. Nó cung cấp hỗ trợ cho danh sách, người đăng ký và biểu mẫu không giới hạn. Bạn cũng có thể phân loại đối tượng của mình theo các điều kiện khác nhau. Với plugin này, bạn có thể gửi email thông qua bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ email nào.

Nó có tất cả các tính năng tốt nhất mà bạn cần trong một nền tảng tiếp thị qua email, bao gồm trình tạo email kéo và thả, trình trả lời tự động, phân tích chi tiết nhưng đơn giản, v.v. Nó nhằm mục đích trở thành một giải pháp bản tin email đầy đủ dịch vụ, giúp bạn vừa phát triển danh sách của mình vừa gửi email cho họ.

Bạn thậm chí có thể gửi email thông qua máy chủ hoặc SMTP của mình. Hơn nữa, Mailster hoạt động hoàn hảo với các plugin và dịch vụ yêu thích của bạn như WooCommerce, Google Analytics, v.v. Một tính năng tuyệt vời khác của plugin là phân tích thời gian thực của nó. Bạn có thể theo dõi số lần mở email, số lần nhấp, số lần hủy đăng ký và thậm chí là hoạt động của từng người đăng ký ngay trên màn hình của mình.

7 Plugin Bản tin WordPress tốt nhất năm 2021

Mailster cho phép lưu trữ không giới hạn số lượng người đăng ký và danh sách mà không phải trả thêm phí. Bạn có thể có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu và nội dung của mình so với một dịch vụ tiếp thị qua email khác.

Các tính năng chính:
 • Lập lịch các chiến dịch của bạn
 • Người đăng ký email, danh sách và biểu mẫu không giới hạn
 • Khả năng phân đoạn email để quản lý danh sách tốt hơn
 • Thống kê trực quan cho từng chiến dịch email
 • Gửi email trả lời tự động bao gồm email chào mừng và thư theo dõi
 • Tích hợp với WooCommerce, Google Analytics, Amazon AWS, Gravity Forms, NinjaPopup, v.v.
 • Bạn có thể đưa nội dung của các bài đăng WordPress của mình vào bản tin.
 • Bạn có thể theo dõi các email đã nhấp, đã mở, bị trả lại và đã đăng ký.
 • Nhiều danh sách liên hệ có thể được tạo và người dùng WordPress có thể được nhập rất dễ dàng.
 • Bạn có thể lên lịch gửi các bản tin vào một ngày và giờ thích hợp.

MailOptin

MailOptin là một plugin bản tin WordPress phục vụ hai mục đích, tức là tạo khách hàng tiềm năng và gửi bản tin từ bên trong trang tổng quan của bạn. Nó là một plugin Bản tin WordPress tốt để tạo các loại biểu mẫu đăng ký khác nhau. Nó cho phép bạn tạo các chiến dịch chọn tham gia bằng WordPress Customizer. Hơn nữa, nó có rất nhiều mẫu biểu mẫu có thể tùy chỉnh cao.

Nó giúp bạn tạo nhiều loại biểu mẫu và bản tin cho trang web WordPress của mình để bạn có thể tăng danh sách người đăng ký một cách dễ dàng. Nó sử dụng WordPress Customizer làm trình tạo biểu mẫu, với nhiều mẫu khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Nó bao gồm các tính năng thúc đẩy chuyển đổi như thử nghiệm A / B, kích hoạt cuộn, ý ​​định thoát và ngân hàng đầu mối hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ email lớn. Nó cũng có thể gửi các bài đăng đã xuất bản dưới dạng thông báo email hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nó cũng có thể gửi các bản tin tự động đến những người đăng ký trong danh sách của bạn mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng mới trong WordPress.

bản tin wordpress-mailoptin

Để kiểm soát nội dung của họ, bạn cũng sẽ nhận được một trình tạo trực quan trông rất giống với công cụ tùy biến chủ đề WordPress. Bạn cũng có thể sử dụng MailOptin để tạo nhiều kiểu chọn tham gia. Ví dụ: bạn có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn, chọn tham gia trong bài đăng, thanh thông báo và trình chiếu.

MailOptin cũng có thể được tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến như MailChimp, Campaign Monitor, v.v. Nó cũng có một trình trả lời tự động có thể rất hữu ích cho bạn.

MailOptin cũng có các tùy chọn tự động hóa có thể phát triển tiếp thị qua email của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo chì. Hơn nữa, cũng có các biểu mẫu cho các biểu mẫu thanh bên / tiện ích con và lời kêu gọi hành động. Các biểu mẫu sidebar / widget là một trong những phương pháp phổ biến nhất để tăng danh sách email. Tuy nhiên, plugin có thể hữu ích để hiển thị các thông báo trực tiếp cho khách truy cập của bạn. Nút kêu gọi hành động có thể thúc giục họ hành động.

Các tính năng chính:
 • Hoạt động tốt với tất cả các công cụ tiếp thị qua email phổ biến.
 • Tích hợp với tất cả các plugin phổ biến như Gravity Forms, Contact Form 7, Ninja Forms, WPForms và nhiều plugin khác.
 • Cung cấp tính năng tự động hóa để có trải nghiệm tốt hơn.
 • Theo dõi và quản lý tất cả dữ liệu trong WordPress.
 • Thử nghiệm A / B
 • Tạo biểu mẫu đăng ký trong WordPress Customizer
 • Mẫu biểu mẫu đáp ứng
 • Trả lời tự động, Thoát Công nghệ Intent và Kích hoạt cuộn
 • Phân tích nâng cao
 • Phát hiện khối quảng cáo

JackMail

JackMail là một plugin hoàn chỉnh và được thiết kế tốt cho tiếp thị qua email. Nó đi kèm với trình tạo email kéo và thả dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng tuyệt vời và rất nhiều mẫu đáp ứng khiến nó trở thành một trong những plugin Bản tin WordPress tốt nhất. Nó đi kèm với một trình tạo email kéo và thả dễ sử dụng cho phép bạn tạo các mẫu bản tin đáp ứng.

Plugin cho phép bạn gửi tới 3.000 email mỗi tháng miễn phí, nếu bạn muốn gửi nhiều hơn, bạn sẽ phải trả một khoản tiền khổng lồ 69 đô la mỗi tháng. Và đó chỉ là 5.000 email mỗi tháng. Jackmail cung cấp các bản tin tự động dựa trên các trình kích hoạt.

Bạn có thể thiết lập thông báo bài đăng tự động hoặc gửi bản tin sau những khoảng thời gian nhất định. Một trong những điều độc đáo về Jackmail là nó có tích hợp máy chủ SMTP. Vì vậy, các bản tin của bạn có ít cơ hội bị đưa vào thư mục spam hơn.

bản tin wordpress-jackmail

Plugin này cũng tương thích với một loạt plugin lựa chọn tham gia của bên thứ ba, chẳng hạn như Ninja Forms, Bloom và Contact Form 7. Jackmail sử dụng máy chủ SMTP tích hợp sẵn và thực hiện các phương pháp chống thư rác được tính toán để ngăn chặn email của bạn. vào thư mục thư rác.

Hơn nữa, các công cụ phân tích rất toàn diện vì Jackmail cung cấp số liệu thống kê chuyên sâu về số lần mở email, số lần nhấp vào liên kết và thời gian đọc trung bình. Dữ liệu này sẽ giúp bạn quyết định một chiến lược có thể hành động để khuyến khích người đăng ký tiếp tục mở và đọc email của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập bản tin tự động dựa trên trình kích hoạt.

Các tính năng chính:
 • Tấn mẫu bản tin
 • Tích hợp máy chủ SMTP tích hợp
 • Bản tin tự động dựa trên trình kích hoạt
 • Trình tạo email đáp ứng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Các tính năng tự động hóa cho các chiến dịch tiếp thị qua email
 • Tích hợp với WooCommerce
 • Thống kê trực quan về các chiến dịch email và bản tin

Hoa

Bloom là một plugin Bản tin tuyệt đẹp dành cho WordPress. Nó đi kèm với hơn một trăm mẫu bản tin và nhiều kiểu hiển thị cho các cửa sổ bật lên chọn tham gia để thu hút nhiều người đăng ký hơn. Bloom là một plugin tạo khách hàng tiềm năng và chọn tham gia email cho WordPress. Nó cũng cung cấp các tùy chọn kích hoạt duy nhất như hiển thị biểu mẫu sau khi khách truy cập nhận xét hoặc mua hàng.

bản tin wordpress nở

Với Bloom, bạn có thể có đầy đủ các biểu mẫu chọn tham gia đáp ứng đầy đủ và đẹp mắt chỉ trong vài phút. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các loại bài đăng, danh mục cụ thể, v.v. Ngoài ra, nó được tích hợp với nhiều công cụ mạnh mẽ khác nhau để đồng bộ hóa công việc của bạn. Cho dù đó là đánh giá tiến trình tiếp thị qua email của bạn, thêm / sửa đổi tài khoản hoặc kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, bạn có thể thực hiện vô số hoạt động với sự trợ giúp của công cụ đa năng này.

Khi bạn đã xây dựng danh sách, bạn có thể bắt đầu gửi bản tin email cho người đăng ký của mình. Các biểu mẫu chọn tham gia giúp bạn thu thập các khách hàng tiềm năng mạnh mẽ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu này sẽ có tỷ lệ mở tốt nhất cho email của bạn. Hơn nữa, Bloom có ​​thể được tích hợp với 19 công cụ tiếp thị khác nhau.

Các tính năng chính:
 • Hơn 100 mẫu được thiết kế sẵn
 • Thống kê danh sách chuyển đổi và email
 • Sáu loại cửa sổ bật lên và ba hướng biểu mẫu
 • Tùy chọn kích hoạt cho biểu mẫu chọn tham gia
 • Hỗ trợ người dùng tuyệt vời

SendPress

SendPress Newsletters là một plugin bản tin hoàn toàn đáp ứng, dễ sử dụng, tập trung vào việc tạo đơn giản và lập lịch mạnh mẽ. Nó cung cấp tất cả các tính năng quan trọng mà bạn cần để tạo ra một bản tin tuyệt đẹp và linh hoạt.

bản tin wordpress-sendpress

Một trong những ưu điểm chính của plugin này là nó có nhiều mẫu bản tin hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đảm bảo rằng bản tin của bạn là duy nhất ở mọi khía cạnh. Nó cung cấp số lượng người đăng ký không giới hạn, xác nhận chọn tham gia một lần và đôi, trình chỉnh sửa bản tin, v.v.

Các tính năng plugin đáng chú ý khác bao gồm khả năng tương thích với Postman SMTP, Auto Cron (đảm bảo gửi tất cả các email bản tin của bạn) và tài liệu trực tuyến hữu ích. Nếu quan tâm, bạn cũng có thể nâng cấp lên Pro để có quyền truy cập vào tính năng gửi API thông qua các tùy chọn SMTP bổ sung, quản lý số trang không truy cập tự động, báo cáo, các mẫu bản tin HTML có thể tùy chỉnh, điểm spam và hỗ trợ ưu tiên / cao cấp.

Với sự trợ giúp của SendPress, bạn có thể chỉnh sửa và tạo các bản tin tuyệt vời giống như bạn tạo một bài đăng trong WordPress. Plugin này cũng cung cấp cho bạn chức năng lập lịch các Email của bạn.

Plugin cho phép bạn gửi email đến các dịch vụ email khác nhau. Và bạn có thể nhận được báo cáo về sự thành công của chiến dịch tiếp thị qua email của mình bằng cách lấy dữ liệu cứng về thư đã mở / thư chưa mở, thư bị trả lại và nhấp chuột vào các liên kết trong email của bạn.

Các tính năng chính
 • Giúp bạn tạo Bản tin đáp ứng không giới hạn với tính năng theo dõi.
 • Tiện ích, trang hoặc biểu mẫu đăng ký có thể tùy chỉnh.
 • Đã lên lịch Gửi bản tin.
 • Theo dõi thống kê cho từng email: nhấp chuột, mở và hủy đăng ký.
 • Người đăng ký không giới hạn.

Sự kết luận

Các plugin bản tin WordPress tốt nhất giúp bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo và thêm các biểu mẫu đăng ký nhận bản tin và cửa sổ bật lên vào trang web của mình. Thiết lập một plugin bản tin trong WordPress đòi hỏi một chút công việc, nó phù hợp với tất cả mọi người.

Các Plugin Bản tin WordPress là công cụ mạnh mẽ để tiếp thị qua email và cuối cùng là phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các thư chọn tham gia và tăng số lượng người đăng ký của mình. Một số công cụ tốt nhất trên thị trường thậm chí còn cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình và xem báo cáo. Mỗi thứ đều có giá trị riêng và nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn về trang web. Mặc dù hầu hết các tính năng đều miễn phí nhưng một số plugin cũng có sẵn với các phiên bản cao cấp của chúng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button