Thủ thuật Website

5 giải pháp thay thế Yoast SEO cho năm 2022

Giới thiệu

Yoast SEO là một plugin SEO WordPress đã thống trị thị trường trong nhiều năm. Tuy nhiên, đó không phải là lựa chọn của tất cả mọi người, đó có thể là lý do tại sao bạn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế Yoast SEO.

Có rất nhiều plugin khác cũng tốt và có thể một trong số chúng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn nữa. Chúng tôi đã sắp xếp năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong bài viết này.

Không cần thêm lời khuyên, hãy bắt đầu.

5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho plugin Yoast SEO

1. Xếp hạng Toán

5 giải pháp thay thế Yoast SEO cho năm 2021

Rank Math, còn được gọi là ‘ Swiss Army Knife of SEO ‘, là một plugin đi kèm với hàng tấn các tính năng tuyệt vời và có giá trị giúp cải thiện SEO trang web của bạn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nếu bạn luôn nghĩ đến việc làm nhiều hơn phần SEO trên trang web của mình, thì Rank Math chắc chắn là plugin nên dùng của bạn. Các tính năng tự động hóa thông minh của nó cung cấp cho bạn sức mạnh hoàn toàn để tối ưu hóa trang web của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Do đó, bạn không cần phải dành toàn bộ thời gian cho SEO thủ công và tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn một cách dễ dàng.

Điều gì làm cho Xếp hạng Toán học trở thành một giải pháp thay thế tốt?

Rank Math cung cấp rất nhiều tính năng miễn phí so với phiên bản miễn phí của Yoast. Nó giúp bạn tự động đặt tiêu đề SEO và mô tả meta cho nội dung của bạn, giống như Yoast SEO.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

 • Xếp hạng Math cho phép bạn phân tích tối đa năm từ khóa cùng một lúc, trong khi Yoast cho phép bạn phân tích một từ khóa duy nhất.
 • Rank Math cung cấp SEO cục bộ và hỗ trợ nhiều địa điểm.
 • Rank Math có một trình hướng dẫn thiết lập dễ dàng và thân thiện với người dùng.
 • Nó có một Trình quản lý chuyển hướng thông minh cho phép bạn tạo chuyển hướng của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Phiên bản cao cấp cung cấp Theo dõi xếp hạng từ khóa, SEO tin tức, SEO video, SEO WooCommerce nâng cao và hơn thế nữa.

Xếp hạng Toán là miễn phí. Nhưng nó cũng cung cấp phiên bản PRO và Business, trong đó bạn có thể theo dõi 500 và 10.000 từ khóa tương ứng. Phiên bản PRO có giá 59 đô la mỗi năm và phiên bản dành cho doanh nghiệp có giá 199 đô la mỗi năm.

2. SEOPress

5 giải pháp thay thế Yoast SEO cho năm 2021

SEOPress là một plugin SEO WordPress mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng cải thiện SEO cho trang web WordPress của mình. Nó có tất cả các khả năng cần thiết và bạn không cần phải cài đặt các phần bổ trợ khác cho chuyển hướng, lược đồ, sơ đồ trang web và các tính năng khác.

Tương tự, ngay cả trong phiên bản miễn phí, nó cho phép bạn tiến hành phân tích nội dung trong gói miễn phí, nhưng Yoast yêu cầu bạn mua gói cao cấp của họ. Công cụ phân tích nội dung mạnh mẽ của nó cung cấp cho bạn lời khuyên về cách cải thiện blog và bài đăng của bạn.

Điều gì khiến SEOPress trở thành một giải pháp thay thế tốt?

SEOPress cũng được liên kết hoàn toàn với Google Analytics, cho phép bạn theo dõi khách truy cập và tải xuống các bản nhạc, thứ nguyên tùy chỉnh, liên kết liên kết, v.v. Nó hỗ trợ cải thiện việc chia sẻ mạng xã hội.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

 • SEOPress, không giống như Yoast SEO, hoàn toàn được gắn nhãn trắng và không có quảng cáo. Điều này có nghĩa là không có quảng cáo.
 • Để thu thập dữ liệu trang web của bạn tốt hơn, SEOPress cho phép bạn tạo các sơ đồ trang web XML và HTML tùy chỉnh.
 • Bạn có thể nhanh chóng nhập hoặc chuyển đổi từ plugin SEO này sang plugin SEO khác mà không làm mất bất kỳ siêu dữ liệu hoặc thông tin nào. Tuy nhiên, điều này có thể không đúng với Yoast, vì bạn có thể mất dữ liệu trong quá trình di chuyển.
 • SEOPress cung cấp quản lý nofollow hoàn chỉnh, không giống như Yoast SEO chỉ cung cấp quản lý nofollow cần thiết.

SEO Press được cung cấp miễn phí và phiên bản cao cấp có giá 39 đô la mỗi năm với các tính năng nâng cao.

3. Tất cả trong một SEO

5 giải pháp thay thế Yoast SEO cho năm 2021

Một sự thay thế tuyệt vời khác cho Yoast SEO là plugin Tất cả trong một SEO (AIOSEO). Tính năng mạnh mẽ và thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn tối ưu hóa trang web WordPress của mình và tăng lưu lượng tìm kiếm một cách triệt để.

Đó là một plugin SEO tuyệt vời cho chủ doanh nghiệp, nhà phát triển, người viết blog và nhà thiết kế, v.v. Do đó, nó là một plugin bắt buộc cho tất cả các trang web. Nó thân thiện với người dùng và hệ thống tự động hóa xử lý tất cả các cài đặt phức tạp và chỉ mất chưa đầy mười phút để bạn bắt đầu.

Điều gì khiến AIO SEO trở thành một giải pháp thay thế tốt?

AIOSEO đặc biệt đơn giản để sử dụng vì bạn có thể truy cập nhiều tính năng cần thiết từ một trang, giúp việc điều hướng và tìm cài đặt thích hợp trở nên đơn giản hơn.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

 • Nó có nhiều tùy chọn để kiểm soát sơ đồ trang web của bạn, chẳng hạn như chọn tần suất cập nhật, tạo nguồn cấp RSS, xóa trang, v.v.
 • Các sơ đồ trang XML tự động tạo các sơ đồ trang WordPress XML và thông báo cho các công cụ tìm kiếm khác về bất kỳ sửa đổi nào.
 • Đối với các plugin Thương mại điện tử như WooCommerce, nó cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho tích hợp Google Analytics và SEO.
 • Phân tích điểm trên trang TruSEO của nó kiểm tra chi tiết hơn việc tối ưu hóa SEO trên trang của bạn.
 • Hỗ trợ AMP của Google có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm di động của mình.

Gói SEO Tất cả Trong Một được cung cấp miễn phí. Phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ nâng cao hơn bắt đầu từ $ 199 mỗi năm.

4. Khung SEO

SEO Framework là một plugin SEO WordPress đơn giản hoạt động tốt như một phần mềm thay thế Yoast SEO. Nó tuân thủ tất cả các nguyên tắc và quy tắc mũ trắng của WordPress và các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, nó cung cấp bộ nhớ đệm theo thời gian thực, giúp cơ sở dữ liệu của bạn quản lý tải nặng dễ dàng hơn trong khi tiết kiệm pin cho máy tính xách tay của bạn.

Điều gì làm cho SEO Framework trở thành một giải pháp thay thế tốt?

Khung SEO cung cấp một số tính năng miễn phí và trả phí như AMP, Bài viết, Tiêu điểm, v.v., giúp tăng thứ hạng trang web của bạn.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

 • Nó được định cấu hình trước, có nghĩa là tất cả các trang của bạn sẽ được tối ưu hóa một cách hợp lý ngay lập tức.
 • Nó cho phép bạn tối ưu hóa siêu dữ liệu của mình mà không có nguy cơ mắc lỗi nghiêm trọng.
 • Tự động giúp chia sẻ xã hội qua Thẻ Open Graph, Facebook và Twitter dễ dàng hơn.
 • Công cụ tìm kiếm không khuyến khích lập chỉ mục nguồn cấp dữ liệu và sơ đồ trang web.
 • Các lỗi chính tắc được ngăn chặn đối với danh mục, tên miền phụ, trang và ánh xạ tên miền Multisite.

Plugin SEO Framework có sẵn ở phiên bản miễn phí, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển sang phiên bản trả phí của nó, có sẵn với giá $ 7 mỗi tháng, trả hàng năm.

5. SEOPressor

SEOPressor là một plugin SEO cao cấp dành cho WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn SEO của mình. Điều quan trọng là không trộn lẫn SEOPressor với SEOPress, vì chúng hoàn toàn là các plugin SEO riêng biệt.

Nó tổng hợp tất cả dữ liệu SEO quan trọng của trang web của bạn vào một nơi thuận tiện để bạn hiểu rõ ràng về cách trang web của bạn hoạt động trong các công cụ tìm kiếm và bạn có thể làm gì để cải thiện nó.

Nói chung, có bốn bước cơ bản để sử dụng plugin này. Đối với người mới bắt đầu, nó cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình cho tối đa ba từ khóa. Thứ hai, nó sẽ giới thiệu cho bạn các đề xuất tạo nội dung SEO có liên quan.

Sau đó, nó sẽ sử dụng Công cụ “SemantiQ” tích hợp để đánh giá chất lượng ngữ nghĩa của trang web của bạn. Cuối cùng, nó giúp đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Điều gì làm cho SEOPressor trở thành một giải pháp thay thế tốt?

SEOPressor cung cấp một số tính năng cao cấp khó tìm thấy trong plugin Yoast SEO.

Một số tính năng tốt nhất bao gồm:

 • Nó cung cấp phân tích SEO trên trang và phân tích từ khóa được cải thiện và nâng cao nhất cho các từ khóa khác nhau.
 • Không cần chạm vào một dòng mã nào, trình tạo ngữ nghĩa kỹ lưỡng cho phép bạn tăng cường mức độ liên quan của tìm kiếm một cách nhanh chóng.
 • Trí tuệ SEO tinh vi của nó cho phép bạn biên dịch tất cả dữ liệu SEO cần thiết của trang web của bạn ở một vị trí.
 • Công cụ SemantiQ tích hợp của SEOPressor hỗ trợ xác định liệu tài liệu của bạn có liên quan về mặt ngữ nghĩa với từ khóa của bạn hay không.
 • SEOPressor có trình tạo từ khóa LSI tiến bộ tạo các đề xuất từ ​​khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn cho nội dung của bạn.

SEOPressor là một plugin cao cấp cung cấp các bản cập nhật miễn phí trọn đời với mức phí $ 9 / tháng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button