Thủ thuật Website

5 công cụ WordPress dành cho nhà phát triển

WordPress phổ biến như một CMS và không chỉ các nhà thiết kế được yêu cầu làm việc với nó, các nhà phát triển cũng vậy. Và mặc dù, là một hệ thống quản lý nội dung, WordPress có vẻ như nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn, nhưng những thách thức của việc tùy chỉnh WordPress để đáp ứng nhu cầu của một trang web có thể khó khăn.

Dưới đây là năm công cụ mà chúng tôi đã tìm thấy có thể giúp bạn phát triển WordPress của mình, cho dù bạn đang xây dựng một trang web hoàn toàn mới, làm việc với một trang hiện có hay chỉ đang cố gắng thêm nhiều tính năng hơn trên trang web của riêng bạn.

User Switching

Khi bạn đang xây dựng một plugin hoặc một trang web, bạn có thể muốn các tính năng khác nhau cho những người dùng khác nhau và việc phải liên tục lặp lại quá trình đăng xuất và đăng nhập với một người dùng khác có thể mất rất nhiều thời gian.

Chuyển đổi người dùng cho phép bạn chuyển đổi ngay lập tức giữa các tài khoản người dùng, cho phép bạn kiểm tra các tính năng và quyền cho tất cả các loại người dùng khác nhau của mình.

WP Reset

Cần xóa sạch mọi thứ và bắt đầu lại? WP Reset đặt lại cơ sở dữ liệu của trang web của bạn về các giá trị mặc định, loại bỏ tất cả các tùy chỉnh và nội dung và để lại cho bạn một trang web gần như sạch sẽ và trống rỗng.

Nó có tính năng chụp nhanh tích hợp giúp lưu trang web hiện có của bạn trước khi bạn xóa mọi thứ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhớ tạo ảnh chụp nhanh đó vì một khi bạn nhấn vào nút đó, nó sẽ biến mất. Và nó sẽ không xóa các tệp phương tiện, tiêu đề trang web, cài đặt hiển thị công cụ tìm kiếm hoặc plugin. Nhưng khi bạn đang xem hàng nghìn bài đăng, đó có thể là một cách dễ dàng để xóa mọi thứ.

Activity Log

Nếu bạn có nhiều người làm việc trên trang web của mình từ xa, quản lý một nhóm các nhà phát triển hoặc chỉ có xu hướng quên những gì bạn đã làm vào đêm hôm trước, thì Nhật ký hoạt động là một plugin nhỏ tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều thông tin về những gì đang xảy ra trên trang web của bạn .

Cho dù đó là xem ai đã kích hoạt một plugin, kiểm tra kỹ khi bạn thay đổi cài đặt đó hoặc chế giễu đồng nghiệp đã mất 20 phút nhớ mật khẩu của họ, Nhật ký hoạt động cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bạn cần khi làm việc với WordPress.

Toolbelt

Một plugin tất cả trong một cung cấp các chức năng hàng ngày mà bạn cần trên trang web của mình, được đóng gói cùng nhau tập trung vào quyền riêng tư và tốc độ. Cho dù bạn muốn tải hình ảnh một cách chậm rãi, thêm biểu ngữ cookie nhanh trỏ đến chính sách quyền riêng tư của bạn hoặc điều chỉnh bảng điều khiển quản trị của bạn để làm cho nó dễ sử dụng hơn một chút, Toolbelt có rất nhiều tùy chọn có sẵn để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và bao gồm cả tác động về thời gian tải.

Đây là một plugin khá mới, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai. Và chúng tôi đang sử dụng nó trên blog của mình, vì vậy hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

FakerPress

Bạn cần đưa nội dung vào các trang web thử nghiệm của mình, thật khó để tiếp tục làm việc đó bằng tay, vậy tại sao không sử dụng FakerPress để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần?

Nhận bài đăng, hình ảnh, người dùng, thẻ, nhận xét và hơn thế nữa, sau đó nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ nội dung sau khi bạn hoàn thành. Thật tuyệt vời khi bạn đang kiểm tra các khối của mình và đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động bình thường.

Với những công cụ này, tôi hy vọng bạn có thể giải quyết một số vấn đề phức tạp hơn mà các nhà phát triển WordPress phải đối mặt. Chúc may mắn và vui vẻ!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button